Giật mình vì món quà bạn gái cũ trả lại chồng tôi trong ngày cưới

Ngẫm nghĩ - Ngày đăng : 19:31, 16/09/2023

Nhìn những món quà của chị Thy trả lại chồng mà tôi thấy tủi thân. Có lẽ chồng tôi phải yêu chị ấy nhiều lắm nên mới dành nhiều thời gian tiền bạc đầu tư đến vậy.
Giật mình vì món quà bạn gái cũ trả lại chồng tôi trong ngày cưới-1

Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong bầu không khí vui vẻ thuận lợi, vậy mà lúc kiểm tra quà cưới xảy ra chuyện ngoài ý muốn làm tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Chúng tôi được bạn bè tặng khá nhiều quà cưới ý nghĩa như bình sữa, quần áo, đồ chơi cho trẻ sơ sinh, đồ dùng trong bếp, tranh treo tường, bình hoa, gối đôi, đồ trang sức, đèn ngủ, đồng hồ, quạt. Tôi rất bất ngờ khi không mời bạn gái cũ của chồng tên Thy nhưng chị ta vẫn gửi hộp quà lớn.

Tôi đứng ngây người khi hộp quà được mở ra. Thy trả lại chồng tôi nhẫn đính hôn, dây chuyền, vòng vàng, đồng hồ, gấu bông, sách, ví, những tấm hình chụp ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Nhìn những món quà đắt tiền mà chồng từng tặng cho bạn gái cũ khiến tôi tủi thân. Hơn 1 năm yêu nhau, anh ấy chưa bao giờ tặng tôi món quà nào mà chỉ có tôi tặng quà cho anh.

Chồng từng dành rất nhiều thời gian tiền bạc đầu từ cho chị Thy, còn với tôi thì chẳng mất đồng tiền nào, phải chăng anh không yêu tôi. Trong lúc bức xúc, tôi hỏi chồng: "Giữa vợ và bạn gái cũ, anh yêu ai hơn?".

Chồng gắt lên trách tôi ăn nói linh tinh và bảo đừng bao giờ nhắc đến chuyện quá khứ của anh ấy nữa.

Vì muốn làm rõ chuyện chồng có yêu vợ thật lòng không, tôi quyết định gặp người bạn thân của anh ấy tên Đoàn để hỏi về chuyện cũ. Lúc đầu Đoàn không muốn nói nhưng trước sự cầu khẩn của tôi cũng chịu kể tất cả.

Đoàn phải công nhận chồng tôi yêu Thy rất nhiều. Hai người từng xác định cưới nhau nhưng vì công việc mỗi người một nơi nên không thể đến với nhau. Ngày Thy về quê làm việc, chồng tôi suy sụp mất nhiều tháng liền, suốt ngày chìm đắm trong men rượu. Cuối cùng bố chồng tôi biết được đã mắng cho một trận mới chịu tỉnh táo lại.

Đoàn nói tôi là người tốt, không đáng bị chồng lừa dối. Anh ấy muốn tôi hạnh phúc nên quyết định nói ra bí mật của chồng tôi. Anh bảo trước đám cưới, chồng tôi đau khổ thú nhận là vẫn còn tình cảm với Thy và không yêu tôi chút nào. Chấp nhận cưới tôi chẳng qua để có những đứa cháu cho bố mẹ vừa lòng.

Tim tôi đau nhói khi nghe những lời nói đó, nếu anh Đoàn không nói thì có lẽ cả đời này tôi sẽ bị chồng lừa. Nếu ly hôn thì tôi bị mang tiếng một đời chồng và giá trị của tôi sẽ giảm đi. Tôi muốn giành trái tim của chồng về phía mình mà không biết bắt đầu từ đâu nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Giải mã gia tộc 17 đời giàu có, sở hữu hơn 1000 căn hộ tại Thượng Hải, khiến người đời ngả mũ thán phục

Theo Phụ nữ việt nam