Người dân nhặt hàng nghìn lon bia rơi xuống đường giúp tài xế

Nhịp sống - Ngày đăng : 21:28, 14/09/2023

Khi tài xế ôm cua hầm chui Ngã 4 Vũng Tàu, hơn 400 thùng bia trên xe tải rơi xuống đường. Nhiều cảnh sát và người dân Biên Hòa nhanh chóng ra giúp tài xế thu gom.

Chiều 14/9, một xe tải chở đầy bia di chuyển từ quốc lộ 51 hướng Đồng Nai về TPHCM. Khi qua hầm chui ngã 4 Vũng Tàu (TP Biên Hòa, Đồng Nai) hàng trăm thùng bia trên xe rơi xuống.

Người dân nhặt hàng nghìn lon bia rơi xuống đường giúp tài xế - 1

Người dân hỗ trợ tài xế gom những lon bia còn nguyên vẹn (Ảnh: Hoàng Bình).

Nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông. Nhiều chiến sĩ CSGT và tài xế, người dân ở TP Biên Hòa dọc quốc lộ 51 cùng hỗ trợ tài xế thu gom các lon bia còn nguyên vẹn.

Tài xế P.V.N. (38 tuổi, quê Thanh Hóa), cho biết, khi xe ôm cua hầm chui Ngã 4 Vũng Tàu đã mất thăng bằng, nghiêng về bên phải. Lúc này, các thùng bia dồn qua phải khiến hông xe tải bung ra. Hơn 400 thùng bia rơi xuống đường.

Người dân nhặt hàng nghìn lon bia rơi xuống đường giúp tài xế - 2

Nhiều lon bia tại hiện trường không còn nguyên vẹn (Ảnh: Hoàng Bình).

Đến 17h cùng ngày, giao thông qua quốc lộ 51 và hầm chui Ngã 4 Vũng Tàu ổn định trở lại.

Theo một số người dân, hầm chui ngã tư Vũng Tàu có độ cong khá lớn nên thường xuyên xảy ra các vụ lật xe, nhất là những xe tải lớn, chở nặng. Đoạn đường trước khi vào hầm chui đã được cơ quan chức năng gắn biển báo hạn chế tốc độ tối đa 40 km/giờ, nhưng vẫn có nhiều tài xế chạy nhanh hơn quy định.

Hoàng Bình