TP.HCM: Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn đánh hội đồng, lột đồ rồi quay clip

Pháp luật - Ngày đăng : 14:30, 11/09/2023

Em L.T.B.M. (15 tuổi, tạm trú quận 3, TP.HCM) bị bạn đánh hội đồng, lột đồ, còn quay clip và đăng lên mạng xã hội.

Ngày 11/9, tin từ Công an quận 3, TP.HCM, đơn vị đang điều tra vụ em L.T.B.M. (15 tuổi) bị nhóm người đánh hội đồng, lột đồ.

Trước đó, bà T.T.C. (45 tuổi, tạm trú quận 3, là mẹ em M.) có đơn trình báo Công an quận 3, Viện KSND quận 3 cùng nhiều cơ quan chức năng về việc con bà là em M. bị đánh hội đồng, lột đồ.

Theo đơn trình báo, con bà có quen biết với L.N.Y.V. (17 tuổi) và có mâu thuẫn với nhau. Tối 9/8, L.N.Y.V. tới nhà của M. để gặp, nói chuyện.

Em L.T.B.M. (15 tuổi)  bị hành hung trên đường. (Ảnh cắt từ clip)

Em L.T.B.M. (15 tuổi)  bị hành hung trên đường. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, V. chở đến một địa điểm khác trên đường Cách Mạng Tháng Tám để nói chuyện về mâu thuẫn trước đó. Tại đây, em M. xin lỗi nhưng V. không đồng ý và tát vào mặt em này 3 cái.

Tiếp đó, V. xúi giục V.N.K.V. (16 tuổi), N.N.B.N. (16 tuổi) N.N.H.A. (15 tuổi) đánh, lột quần áo em M. để quay clip.

Hành hung xong, V. đe dọa em M. không được báo cho người nhà và công an. Nếu M. không chịu thì sẽ đăng clip M. bị đánh, lột đồ lên mạng xã hội. Dù bị thương tích, em M. không dám kể lại sự việc trên cho gia đình biết.

Đến ngày 7/9, gia đình bà C. phát hiện những đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội. Theo nội dung đoạn clip, M. bị một nhóm người đánh dã man, lên gối, đập đầu xuống nền. Dù xung quanh có nhiều người nhưng không ai can ngăn. Một số khác còn cổ vũ, kêu gọi lột áo nạn nhân.

Sau đó bà C. trình báo đến Công an phường 11 và yêu cầu cơ quan điều tra xử lý hình sự những người đã hành hung, lột đồ con bà.

Hoàng Thọ