Mở bán vé trận giao hữu đặc biệt của cựu tuyển thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 11:35, 10/09/2023

Các cựu tuyển thủ Việt Nam như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Minh Phương và nhiều ngôi sao khác sẽ tham dự trận đấu giao hữu đặc biệt vào cuối tháng 9 tới.
Mở bán vé trận giao hữu đặc biệt của cựu tuyển thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn
Sự kiện đấu giá 4 vật phẩm thể thao với thông điệp "Trao yêu thương - Sáng tương lai". Ảnh: OMedia

Sự kiện "Bóng đá Việt - Kiệt tác số" có ý nghĩa quan trọng, nhằm mục đích số hóa và nâng tầm giá trị hình ảnh bóng đá Việt bằng công nghệ hình ảnh Bullet Time độc quyền của OMedia Studio.

Đây không chỉ là dịp để tôn vinh và tri ân những tuyển thủ quốc gia xuất sắc, mà còn để bảo tồn và lưu giữ những khoảnh khắc vinh quang của họ.

Đáng chú ý, tinh thần anh kiệt Việt Nam sẽ được các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia thể hiện qua trận bóng đá giao hữu "Hào quang trở lại". Trận đấu này là cơ hội để những người hùng trở lại sân cỏ, cùng nhau gợi nhớ những kỉ niệm vinh quang và chiến đấu hết mình vì tinh thần thể thao.

Nâng tầm giá trị hình ảnh bóng đá Việt bằng công nghệ hình ảnh Bullet Time độc quyền. Ảnh: OMedia
Nâng tầm giá trị hình ảnh bóng đá Việt bằng công nghệ hình ảnh Bullet Time độc quyền. Ảnh: OMedia

Dàn cầu thủ tham gia vào trận đấu giao hữu này là những tên tuổi lừng danh, bao gồm thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam từng giành chức vô địch AFF Cup 2008, bên cạnh đó là các tuyển thủ đương thời của đội tuyển Việt Nam.

Sự kiện này sẽ đánh dấu sự xuất hiện của những cái tên như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Minh Phương và nhiều ngôi sao khác. Dẫn dắt các đội trong trận đấu đặc biệt này là huấn luyện viên Henrique Calisto và Phan Thanh Hùng.

Trận đấu "Hào quang trở lại" sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 24.9.2023 trên sân vận động Thống Nhất (TPHCM).

Hiện tại, ban tổ chức đã tiến hành mở bán vé trận đấu giao hữu đặc biệt này trên website: https://vebongda.bephongthuonghieu.com/.

Vé bao gồm 2 mệnh giá tuỳ theo từng khu vực khác nhau. Cụ thể, khán đài A2, A3, A4, A5 và B có giá 200.000 đồng. Còn lại, vé khán đàn C và D có giá 100.000 đồng.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu các vật phẩm thể thao và và bán vé trận đấu đá giao hữu sẽ được dùng để thực hiện công tác thiện nguyện, bao gồm Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Quỹ bóng đá Việt Nam, đặc biệt xây dựng những ngôi nhà cho cha mẹ của các tuyển thủ bóng đá nữ có hoàn cảnh khó khăn.

MINH PHONG