Phòng khách gần 300m2 bị Ngọc Sơn biến thành sân bóng tiền tỷ

Showbiz - Ngày đăng : 11:30, 10/09/2023

Vì đam mê thể thao, Ngọc Sơn cải tạo phòng khách - rộng gần 300m2, từng tổ chức những buổi tiệc quy mô 200 người - thành khu tập thể thao đa chức năng.

Phòng khách gần 300m2 bị Ngọc Sơn biến thành sân bóng tiền tỷ-1
Biệt thự "Thiên niên kỷ" của Ngọc Sơn từng là đề tài bàn tán nhiều năm bởi phong cách "lạ" hiện đã "thay da đổi thịt". Phòng khách rộng gần 300m2 - nơi tổ chức nhiều buổi tiệc nổi tiếng showbiz nay được cải tạo thành khu tập thể thao đa chức năng gồm sân bóng bàn, khu boxing, khu tập gym và khu vực tiếp khách.

Phòng khách gần 300m2 bị Ngọc Sơn biến thành sân bóng tiền tỷ-2
Từ khi khu thể thao đa chức năng hoàn thành, Ngọc Sơn thích cảm "một mình tung hoành", ngày không đi diễn sẽ hít đất, đẩy tạ, chơi bóng, tập võ và tập nhảy đến khi cạn năng lượng. "Tôi chơi rồi nghỉ, hồi sức lại chơi tiếp, cứ thế hết một ngày. 20 năm trước, tôi phải uống 0,5 - 1 xị rượu mới ngủ nổi, hiện tại không đụng đến thì may có thể thao", anh nói.

Phòng khách gần 300m2 bị Ngọc Sơn biến thành sân bóng tiền tỷ-3
Ngọc Sơn thường dậy khoảng 5 - 6h sáng, hít đất 100 - 200 cái rồi ngủ đến 12h. Anh bắt đầu buổi tập chiều bằng 400 cái đẩy, kéo tạ cho các bài ngực, vai và lưng, hít đất vài trăm cái, luyện cước ở khu boxing rồi dành hết thời gian còn lại cho bóng bàn.

Phòng khách gần 300m2 bị Ngọc Sơn biến thành sân bóng tiền tỷ-4
Ngọc Sơn mê nhất bóng bàn, nghiên cứu sâu bộ môn về cách cầm nắm vợt, tư thế, lực tay... từ đó sáng tạo lối đánh riêng mình. Anh tâm đắc chiếc máy bắn bóng 2 nòng, xem như người bạn luôn sẵn sàng đọ vợt bất kể lúc nào. Có buổi, anh chơi và nghỉ xen kẽ suốt 6 -7 tiếng. Đam mê bóng bàn không chỉ giúp Ngọc Sơn vui, khỏe mà còn mang lại những mối quan hệ trong lĩnh vực thể thao và loạt video clip triệu lượt xem.

Phòng khách gần 300m2 bị Ngọc Sơn biến thành sân bóng tiền tỷ-5
Bộ sưu tập vợt bóng bàn khoảng 40 chiếc. Phần lớn Ngọc Sơn tìm mua từ các danh thủ, một số được tặng. Mỗi chiếc dao động từ 5 - 7 triệu đồng đến 70 - 100 triệu đồng, tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng. Anh cho hay: "Tôi không mua về trưng cho đẹp mà nghiên cứu cách sử dụng, cảm nhận từng thớ gỗ của nó để phục vụ cho đam mê".

Phòng khách gần 300m2 bị Ngọc Sơn biến thành sân bóng tiền tỷ-6
Ngọc Sơn đầu tư cho thể thao cũng nhằm truyền năng lượng, tinh thần cho người thân, bạn bè và khán giả. Anh yêu cầu các con nuôi, học trò dành một phần thời gian tập luyện nâng cao sức khỏe. Ca sĩ tự hào sức khỏe và giọng hát "ăn đứt" thời trẻ.

Phòng khách gần 300m2 bị Ngọc Sơn biến thành sân bóng tiền tỷ-7
Anh dành một góc rộng làm nơi tiếp khách - chức năng ban đầu của không gian gần 300m2 này.

Phòng khách gần 300m2 bị Ngọc Sơn biến thành sân bóng tiền tỷ-8
Góc duy nhất trong phòng khách còn lưu giữ phong cách cũ của biệt thự "Thiên niên kỷ". Nhiều năm qua, Ngọc Sơn thu dọn nhiều đồ trang trí độc lạ, thay đá ốp tường xanh bằng đá granite trắng loại I nhập từ Italy và lắp đặt dàn đèn, tổng chi phí đến vài tỷ đồng. Nhờ vậy ngôi nhà sáng sủa và nhẹ nhàng hơn, không còn cảm giác âm u, cổ quái.

Theo VietNamNet