Chi Pu tiếp tục được mời tham gia gameshow nổi tiếng tại Trung Quốc

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 14:15, 09/09/2023

Thông tin Chi Pu sẽ tham gia làm khách mời tại Hello Saturday - gameshow nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc - khiến người hâm mộ thích thú.

Sau thành công tại Đạp gió 2023, Chi Pu đã có thêm được lượng fan đông đảo ở trong và ngoài nước, nhất là tại thị trường tỷ dân. Chi Pu trở thành nghệ sỹ Việt đầu tiên tham gia và giành lấy tấm vé debut trong chương trình.

Hiện tại, Chi Pu trở thành gương mặt được nhiều khán giả Trung Quốc yêu mến. Nữ ca sỹ Việt sẽ tiếp tục tham gia Hello Saturday - gameshow nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam.

Được biết, Hello Saturday có tiền thân là Happy Camp - một trong những chương trình tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc, phát sóng lần đầu vào tháng 7/1997.

Theo một nguồn tin trên Weibo, số phát sóng có Chi Pu tham gia sẽ được quay vào ngày 15/9. Những khách mời sẽ góp mặt cùng Chi Pu sẽ là những nghệ sỹ rất quen thuộc và gắn bó với cô trong Đạp gió 2023 như Trương Gia Nghê, Ngô Thiến, Amber…

Chi Pu tiếp tục được mời tham gia gameshow nổi tiếng tại Trung Quốc-1
Chi Pu đang là gương mặt đắt show tại Trung Quốc.

Thời điểm này, Chi Pu vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình thực tế về ẩm thực A Delicious Guess. Trong tập 6 vừa lên sóng, Chi Pu cùng Ella, Cung Lâm Na, Ngô Hân và Mạnh Giai (Miss A) đã cùng nhau đến thăm vùng đất Sâm Châu.

Trong tập này, Chi Pu cũng có những tâm sự với dàn khách mời việc may mắn khi hòa hợp với bố.

"Tôi và bố chưa từng cãi nhau bao giờ. Mỗi lần tôi và bố nói chuyện là sẽ nói những lời yêu thương, ngọt ngào với nhau. Dù đã 30 tuổi nhưng mỗi lần nhìn thấy bố, tôi vẫn thích được ôm và hôn bố”.

Khi các nghệ sỹ chia sẻ về những ngại ngùng trong việc thể hiện tình cảm với bố, Chi Pu đã nói thêm rằng: “Chúng ta luôn yêu thương những người thân, nhưng cách thể hiện mỗi người sẽ khác”. 

Sau 5 tập, Chi Pu hiện vẫn đang tiếp tục dẫn đầu chương trình với tổng số 12 huy chương của chương trình.

Bên cạnh lịch trình ghi hình cho các show ở Trung Quốc, Chi Pu vẫn sắp xếp thời gian để tham gia nhiều hoạt động, sự kiện trong nước. Chi Pu cũng vừa xác nhận trở thành Sứ giả hành động cùng đồng hành với UNICEF Việt Nam.

Thông qua bức thư gửi đến Chi Pu, tổ chức này bày tỏ mong muốn nữ nghệ sỹ sẽ cùng lan tỏa chiến dịch vì quyền lợi của trẻ em Việt Nam.

Theo VTC