'Không ngờ có ngày Messi dính drama ở Việt Nam'

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 19:47, 07/09/2023

Netizen Việt ngao ngán vì màn "tố" qua lại của Jack và doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường về vụ MV có xuất hiện hình ảnh Messi.

Huyền thoại bóng đá thế giới Lionel Messi gần một tuần nay luôn được nhắc đến trong chủ đề bàn luận sôi nổi ở mạng xã hội Việt Nam.

Nguyên nhân bởi trong MV của nam ca sĩ Jack có sử dụng 3 giây hình ảnh Messi. Từ đây, màn "đấu tố" của Jack và phía doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - người đã kết nối cho Jack gặp Messi - cũng bùng nổ và kéo dài.

Ngay sau khi MV phát hành, có tin đồn Jack đã chi 60 tỷ để mời Messi đóng MV. Tin đồn lan truyền, phía Jack không nhanh chóng lên tiếng đính chính khiến doanh nhân Cường bức xúc.

Phía Jack cho biết đã chi 1 khoản tiền lớn cho doanh nhân Quốc Cường để kết nối đến gặp Messi. Và phía Messi đã đồng ý cho Jack sử dụng hình ảnh Messi vào MV.

Tuy nhiên, Jack vẫn chưa đưa ra được bằng chứng về việc đã có sự đồng ý sử dụng hình ảnh từ phía Messi.

Theo dõi vụ việc, dân mạng để lại nhiều ý kiến trái chiều. Riêng fan của Messi lại vô cùng ngao ngán vì tên của nhà vô địch World Cup 2022 bị nhắc đến rất nhiều trong những bài tố qua lại giữa đôi bên. Điều này, có lẽ Messi ở Argentina cũng không ngờ tới.

Thậm chí, có người muốn Messi đích thân lên tiếng làm rõ vấn đề vì sự việc um xùm này.

Một số người lại đặt câu hỏi về lời Jack chia sẻ tại họp báo ra mắt MV: "Em chia sẻ luôn chiếc áo này, chính anh Leo đã gửi tặng cho em trong buổi ăn tối đó. Và chính anh đặt bút kí và tặng cho em".

Cách nói lập lờ của Jack khiến người ta lầm tưởng về mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Messi không biết chuyện gì, tự nhiên có người nào đó đến xin chữ ký và chụp hình rồi ký tặng, về nó ghép vào MV lại còn vụ 60 tỷ, cay.

- Si nổi tiếng tử tế với fan rồi, nghe bảo có người hâm mộ tâm huyết muốn gặp thì gặp thôi, cho nó chụp hình ôm ấp xong về nó bảo đưa tiền để được ôm thì cay lắm.

- Leo mua áo rồi ký tặng quý dữ ha. Leo từng nói ai muốn đổi áo thì anh sẽ đổi chứ không đề nghị trước. Chỉ một người anh chủ động hỏi là Zidane

- Nói kiểu như đi ăn tối cùng Messi xong Messi đem áo theo tặng vậy

- Trong bữa tối đó, ai ăn, ai đứng nhìn

- Messi phải lên tiếng làm rõ vấn đề này, chứ um xùm bữa giờ

- Trước họp báo đã lên bài úp mở "một ca sĩ vbiz hợp tác với Messi trong MV" có nghĩa là đã có kế hoạch truyền thông dựa trên tên tuổi mà cũng bênh được

- Kỷ niệm thì lưu giữ thôi, ai đời đưa người ta vào MV ca nhạc chi trời

- Tội Messi, chả có miếng mà lại có tiếng

- Cũng không ngờ có ngày anh 10 lại dính vào drama bên mạng Việt

- Gánh CLB chưa đủ, giờ gánh luôn của ca sĩ. Thương em, Leo Messi

- Bài truyền thông tung hứng của đôi bên cả thôi, Jack có MV được top trending, doanh nhân Cường tăng follower chóng mặt 

Không ngờ có ngày Messi dính drama ở Việt Nam-1
Dân mạng troll vụ Messi xuất hiện trong MV của Jack

Theo Phụ nữ Việt Nam