Minh Hằng sinh con chưa đầy tháng đã tiết lộ: Quá tải, hứa sớm quay lại showbiz

Showbiz - Ngày đăng : 10:47, 05/09/2023

Minh Hằng tiết lộ chị đang trong giai đoạn "quá tải" vì thay đổi nhịp sống sau khi làm mẹ.

Minh Hằng hạ sinh quý tử đầu lòng có tên thân mật là bé Mỡ vào ngày 23/8 vừa qua. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đặc biệt sau khi làm mẹ.

Trong chia sẻ mới nhất, Minh Hằng đăng tải đoạn clip ghi lại hậu trường buổi chụp hình đầu đời của bé Mỡ. Nữ ca sĩ tiết lộ khoảng thời gian này chị cảm thấy choáng ngợp và quá tải với cương vị mới: "Dạo này bận rộn quá. Bận làm mẹ của 1 em bé đáng yêu. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh. Mẹ có hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Đôi khi cảm thấy quá tải khi phải học nhiều điều mới lạ.

Đôi khi cảm thấy mệt mỏi vì luôn trong trạng thái thiếu ngủ. Nhưng mỗi khi nhìn gương mặt no say khi con ngon giấc, mọi thứ cảm thấy đều thật diệu kỳ".


Những hình ảnh mới nhất của quý tử nhà Minh Hằng.

Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng để lại lời chúc sức khỏe cho 2 mẹ con Minh Hằng. Đặc biệt, khi 1 người bạn bày tỏ mong muốn sớm thấy nữ ca sĩ trở lại với làng giải trí, Minh Hằng đã khẳng định: "Sớm thôi. Em yên tâm nhé!".

Chia sẻ của Minh Hằng cũng nhận được nhiều sự đồng cảm từ các mẹ bỉm sữa. Mọi người động viên nữ ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn "khủng hoảng" vì thay đổi nếp sống, làm quen với thành viên "quyền lực" nhất trong nhà.

Minh Hằng sinh con chưa đầy tháng đã tiết lộ: Quá tải, hứa sớm quay lại showbiz-1
Minh Hằng sau khi sinh con.

Trước đó, Minh Hằng cũng chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc bé Mỡ ăn đêm hay hình ảnh chồng đại gia của nữ ca sĩ giúp chị chăm con.

Ở tuổi U40, Minh Hằng quyết định mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vì muốn chủ động việc làm mẹ. Sau khi đậu thai, nữ ca sĩ tạm thời rút lui khỏi làng giải trí, tập trung cho việc dưỡng thai và chuẩn bị làm mẹ.