Bật mí tên thật ít ai biết của các nhóc tỳ nhà sao Việt

Showbiz - Ngày đăng : 07:31, 04/09/2023

Nhiều nhóc tỳ của sao Việt nhận được sự quan tâm, yếu mến đến từ khán giả. Nhưng ít ai biết được tên thật của những em bé này.

Bé Tôm, bé Tép nhà diva Hồng Nhung

Là một trong những giọng ca hàng đầu của Việt Nam, diva Hồng Nhung được sự yêu mến của khán giả từ sự nghiệp âm nhạc đến đời sống cá nhân. Năm 2011, Hồng Nhung công bố đã kết hôn trước đó 1 năm cùng Kevin Gilmore - một doanh nhân người Mỹ. Năm 2012, ở tuổi 42, Hồng Nhung hạ sinh cặp em bé sinh đôi là Aiden và Lea, hay còn được gọi bằng tên thật mật là bé Tôm và bé Tép.

Nhóc tì nhà ca sĩ Tuấn Hưng

Bật mí tên thật ít ai biết của các nhóc tỳ nhà sao Việt-1
Khoảnh khắc đáng yêu của các nhóc tì nhà Tuấn Hưng

Ba con của Tuấn Hưng được đặt biệt danh là: Su Hào (con đầu lòng), Son (con thứ hai) và bé út là Sâm. Các bé có tên thật lần lượt là Nguyễn Trần Khánh Anh, Nguyễn Trần Mỹ Anh và Nguyễn Trần Nam Anh. Vì muốn chăm sóc các con tốt và phát triển kinh doanh, có một thời gian Tuấn Hưng tạm dừng ca hát.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà 

Người ta đã quá quen thuộc với cái tên Leon - Lisa nên ít ai biết tới tên thật sự của hai nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Theo đó, tên đầy đủ của chị ba Lisa là Elisabeth Ly và cậu út Leon là Leon Ray Ly. Tuy hai cái tên có nguồn gốc xuất phát khác nhau nhưng có một nghĩa chung là thể hiện lòng tin mạnh mẽ.

Cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh

Cùng năm với nhà Hà Hồ, Sara Lưu cùng ông xã Dương Khắc Linh chào đón hai cậu quý tử ra đời. Trên trang cá nhân của giọng ca Đừng như thói quen thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tỳ. Ở nhà, hai cậu bé được đặt tên theo chú chuột hoạt hình Mickey và Jerry do sinh vào năm con chuột.

Được biết, Micky tên thật là Dương Gia Khang và Jerry tên thật là Dương Gia Khôi. Trong đó, tên Gia Khang  được vợ chồng Dương Khắc Linh gửi gắm với mong muốn con sẽ có một cuộc sống đầy đủ và yên vui. Còn Gia Khôi mang ý nghĩa là cuộc đời sung túc, an nhàn.

Ngôi sao nhí mạng xã hội - bé Bo nhà Hòa Minzy có tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân. Em là "bản sao" của bố - doanh nhân Nguyễn Minh Hải, có đôi mắt hí và nụ cười "đốn tim" fan. Cậu bé được nhận xét thông minh, lanh lợi, đã biết nói líu lo, thuộc mặt chữ và số, biết nhận diện các loại xe trên đường, còn thuộc làu hit Không thể cùng nhau suốt kiếp của mẹ.

Quý tử nhà ca sĩ Hoà Minzy

Bật mí tên thật ít ai biết của các nhóc tỳ nhà sao Việt-2
Bé Bo du lịch cùng mẹ khắp muôn nơi

Ngôi sao nhí mạng xã hội - bé Bo nhà Hòa Minzy có tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân. Em là "bản sao" của bố - doanh nhân Nguyễn Minh Hải, có đôi mắt hí và nụ cười "đốn tim" fan. Cậu bé được nhận xét thông minh, lanh lợi, đã biết nói líu lo, thuộc mặt chữ và số, biết nhận diện các loại xe trên đường, còn thuộc làu hit Không thể cùng nhau suốt kiếp của mẹ.

Con gái của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Nàng công chúa của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được biết đến với biệt danh Winnie và tên thật của bé là Ông Yên Nhi. Cô bé được mẹ làm điệu từ nhỏ, như fashionista nhí trong nhiều bộ ảnh thời trang.

Con Thủy Tiên - Công Vinh 

Công chúa nhỏ của Công Vinh và Thủy Tiên sinh năm 2013 đến nay vẫn được bố mẹ “giấu” rất kĩ. Được biết bé có tên ở nhà là Bánh Gạo và tên thật của bé là Lê Trần Diễm Quỳnh.

Từ khi con gái chào đời, vợ chồng Thủy Tiên tuyệt nhiên giữ kín hình ảnh của con vì muốn bảo vệ cô bé tránh khỏi những tác động từ sự nổi tiếng của cha mẹ. Những người từng gặp mặt Bánh Gạo cho biết "cô bé rất dễ thương, hoạt bát, nhanh nhẹn. Gương mặt có nét giống Thủy Tiên khi còn nhỏ, hơi tròn, bầu bĩnh, còn đôi mắt giống bố.

Cặp song sinh nhà Vân Trang

Bật mí tên thật ít ai biết của các nhóc tỳ nhà sao Việt-3
Cặp song sinh kháu khỉnh của nhà Vân Trang

Năm 2021, Vân Trang quay trở về con đường làm mẹ bỉm sữa khi hạ sinh hai ái nữ đáng yêu với tên gọi Quinisha và Quianna. Chia sẻ về cái tên độc lạ này, Vân Trang cho biết: "Quinisha và Quianna thật ra là tên của ông xã tôi đặt ngay từ khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Tuy nhiên ông bà ta thường đùa vui rằng "nhìn mặt đặt tên" nên chắc là sẽ có thay đổi trong thời gian sắp tới. Thế nhưng làm gì thì vẫn phải có chữ "Q" ở đầu tên vì các nhóc tỳ nhà tôi sẽ được đặt tên có chữ cái đầu theo tên của ông xã - Quân. Kiểu như đánh dấu đây là con của ba Quân đấy".

Vào ngày đầy tháng, vợ chồng Vân Trang công bố tên thật của hai bé là Lê Quí và Lê Quỳnh, tên vỏn vẹn hai chữ và không có chữ giữa lót đệm. Nhiều người nhận xét đây là một cái tên hay và độc lạ. Nữ diễn viên mong muốn hai cô con gái nhỏ sẽ có cuộc sống may mắn và phú quý như tên gọi.

Theo Người Đưa Tin