MC Khánh Vy kể về cuộc tình đẫm nước mắt: "Trong lúc mình khóc lóc thì người ta enjoy cuộc sống"

Gia đình - Ngày đăng : 19:00, 01/09/2023

"Em từng khóc lóc, rồi trong lúc mình khóc lóc thì người ta enjoy cuộc sống, up story các thứ, em càng khóc lóc hơn nữa", MC Khánh Vy chia sẻ.

Tập 1 talkshow "Cam’On" mới đây, ca sĩ Orange và MC Khánh Vy đã chia sẻ câu chuyện của chính bản thân cùng góc nhìn mang tính chiêm nghiệm về cuộc tình nhiều nỗi đau trong quá khứ. Nữ MC của chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia' cũng không giấu chuyện mình từng “lụy tình” và cô đã dũng cảm vượt qua thế nào.

Cô nàng MC xinh đẹp mở đầu khiến khản giả “phát hoảng”: “ Em có nhiều trải nghiệm tình yêu, có 2 đời người yêu, mỗi đời 8 người…”. Thế nhưng đây chỉ là cách đùa vui khi Khánh Vy dẫn vào những câu chuyện trầm lắng của 2 cô gái hết mình vì tình yêu.

MC Khánh Vy kể về cuộc tình đẫm nước mắt: Trong lúc mình khóc lóc thì người ta enjoy cuộc sống-1
MC Khánh Vy và ca sĩ Orange đều là những cô gái hết mình trong tình yêu

Nghe chuyện yêu xa rồi phải chịu bao tổn thương, thiệt thòi nhưng vẫn sẵn sàng làm mọi thứ để níu giữ người yêu của Orange, Khánh Vy rất đồng cảm.

“Con gái cứ dính vào lưới tình là ngốc nghếch nhưng nhờ cái ngốc ấy mới khôn ra được. Em từng khóc lóc, rồi trong lúc mình khóc lóc thì người ta enjoy cuộc sống, up story các thứ, em càng khóc lóc hơn nữa. Em giải tỏa năng lượng bằng cách khóc, gào thét không làm ăn được gì cả”, Khánh Vy chia sẻ.

Nhưng sau khoảng thời gian khó khăn ấy cô đã rút ra cho mình bài học:

1 là mình không bao giờ có thể khuyên người khác sống trong tình yêu thế nào mà phải tự trải nghiệm, tự học.

2 là bất kể ai mình từng gặp đều là người mình cần gặp, những gì từng xảy ra đều là thứ cần phải xảy ra.

3 là nếu vui thì yêu, còn không cứ rời xa, cứ coi như Rejection is protection (sự từ chối là sự bảo vệ).

Cô nàng còn lạc quan ví von “Biển nhiều cá mà, không có anh này thì anh khác”.

MC Khánh Vy kể về cuộc tình đẫm nước mắt: Trong lúc mình khóc lóc thì người ta enjoy cuộc sống-2Nữ MC xinh đẹp quyến rũ


Nhìn lại những cuộc tình đã qua, Orange cho rằng phụ nữ cần ý thức rõ giá trị của mình. Vì xem người yêu là "chú rể, tượng đài, người hùng", mối quan hệ của cô thường mất cân bằng.

Hiện tại, cô chỉ tìm kiếm một tình yêu bình thường, chân thành, sẵn sàng hy sinh và cố gắng vì nhau đồng thời luôn giữ gìn, trân trọng giá trị của bản thân.

Đồng quan điểm, Khánh Vy cho rằng điều quan trọng là giá trị bản thân trong một mối quan hệ. Cũng có thể nói phụ nữ là “kì quan”, xứng đáng được yêu thương.

Nữ MC đa tài cũng đưa ra “tiêu chuẩn” chọn bạn trai, nghe thì nhiều nhưng thực chất lại rất đơn giản. Và phụ nữ cần đặt những yếu tố này lên hàng đầu nếu muốn được tôn trọng trong một mối quan hệ.

1. Người ấy yêu em phải yêu công khai trong ánh sáng, không được yêu trong bí mật, không cần up lên MXH nhưng những mối quan hệ thân thiết của anh ấy phải được biết. Anh ấy phải cảm giác tự hào khi có được em. Mình nghĩ tích cực mình là món quà đi.

2. Anh ấy phải bảo vệ được em về thể chất, tinh thần.

3. Anh ấy phải khiến em có cảm giác an tâm (tình cảm, thời gian) coi mình là một trong những ưu tiên.

MC Khánh Vy kể về cuộc tình đẫm nước mắt: Trong lúc mình khóc lóc thì người ta enjoy cuộc sống-3.Anh chàng "bạn trai tin đồn" mới đây được Khánh Vy xác nhận chỉ là bạn bè

Chúng ta “đòi hỏi” không phải vì khắt khe, chỉ là phụ nữ đang “chọn lọc” để tìm cho mình một nửa xứng đáng. Không thể nỗ lực phấn đấu nâng cao giá trị bản thân cuối cùng để đàn ông nhân danh tình yêu rồi chà đạp.

Cuối tập 1, nhạc sĩ Mew Amazing khuyên 2 cô gái: "Orange là một Bảo Bình luôn tìm kiếm niềm vui trong tình yêu. Những cuộc tình của em như cách đi tàu lượn siêu tốc, có thể không lâu dài nhưng luôn vui. Ngược lại, Khánh Vy không cầu vui nhưng cần sự cam kết lâu dài. Các em ý thức yêu bản thân cao nhưng bị đặt vào tình huống phải nhìn thấy giá trị của mình qua người khác - đây là con dao hai lưỡi".

Yêu bản thân là một thành tựu trọn đời, đừng tìm lời giải cho hạnh phúc ở đâu khác, ngoài chính mình.

Theo Phụ nữ mới