Lời thú nhận của chồng đã cứu cuộc hôn nhân của chúng tôi

Ngẫm nghĩ - Ngày đăng : 10:51, 01/09/2023

Khi chồng nói ra những rung động trong lòng với người phụ nữ khác, tôi rất vui vì anh chưa đi quá giới hạn. Nhưng tôi rất lo lắng, không biết anh có vượt qua được lưới tình của người đối tác kia không?
Lời thú nhận của chồng đã cứu cuộc hôn nhân của chúng tôi-1

Hơn 1 tháng nay, tôi thấy thái độ của chồng rất lạ. Nhiều buổi đêm anh không đi ngủ cùng vợ mà ngồi ngoài ban công xem điện thoại cả tiếng đồng hồ. Anh có vẻ ít nói và trầm tư suy nghĩ điều gì đó.

Cưới nhau 8 năm rồi, đây là lần đầu tiên tôi thấy chồng có biểu hiện lạ thế này. Phải chăng anh ấy đang gặp khó khăn trong việc. Tôi lo lắng hỏi han tình hình ở công ty thì anh khẳng định mọi việc rất tốt, tôi không phải bận tâm.

Đêm hôm kia, sau khi xong chuyện vợ chồng, tôi thở dài trách chồng không nhiệt tình như mọi lần, dường như anh làm cho xong việc. Tôi nghi ngờ chồng có người phụ nữ khác nên mới hờ hững với vợ.

Tôi cũng nói thẳng là nếu anh mà quan hệ với người khác ngoài vợ thì tôi sẽ ly hôn ngay. Dường như lời nói phủ đầu của tôi có hiệu quả thật. Chồng ngập ngừng xin lỗi vợ.

Chồng bảo 2 tháng nay có 1 đối tác nữ thích anh và liên tục thả thính. Cô ấy xinh đẹp, dáng chuẩn, ăn nói khéo léo. Cô ấy rất thích chồng tôi và vài lần còn cố tình muốn được gần gũi với anh ấy. Chồng tôi nói đôi lúc trái tim cũng rung động nhưng cứ nghĩ về vợ con ở nhà là anh lại không dám vượt rào.

Chồng thấy thật sự có lỗi khi mà có vợ con rồi mà trái tim lại rung động khi gặp người phụ nữ khác. Thật may mắn anh với cô gái đó chưa xảy ra chuyện gì, nếu không cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ chấm hết mất.

Tôi biết chồng đang rất khó chịu khi không kiểm soát được trái tim. Người phụ nữ đó là đối tác quan trọng của chồng tôi, không thể tránh được những cuộc gặp gỡ chỉ có 2 người. Hiện tại cô gái đó đang thích chồng tôi, tôi sợ cảnh "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy".

Tôi rất muốn chồng mạnh mẽ vượt qua được cám dỗ mà không mất đi 1 đối tác tốt. Nhưng không biết phải khuyên chồng thế nào cho hợp lý nữa mọi người ạ?

Theo phunuvietnam.vn