Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng dẫn dắt Đà Nẵng

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 10:38, 28/08/2023

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng sẽ dẫn dắt câu lạc bộ Đà Nẵng ở giải hạng Nhất 2023-2024
Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng dẫn dắt Đà Nẵng
Ông Trương Việt Hoàng trở thành huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Đà Nẵng. Ảnh: Hải Đăng

Chiều nay (28.8), câu lạc bộ Đà Nẵng sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho giải hạng Nhất 2023-2024. Trước ngày hội quân trở lại, câu lạc bộ Đà Nẵng đã có nhiều biến động về tình hình nhân sự.

Sau khi chia tay huấn luyện viên Phạm Minh Đức, đội bóng bên bờ sông Hàn đã quyết định đưa huấn luyện viên của đội trẻ Đà Nẵng là Võ Phước lên nắm quyền. Tuy nhiên sau đó, huấn luyện viên Võ Phước đã xin không đảm nhiệm vị trí này vì lý do sức khoẻ.

Sau khi ông Võ Phước rút lui, câu lạc bộ Đà Nẵng bất ngờ bổ nhiệm huấn luyện viên Trương Việt Hoàng vào vị trí "thuyền trưởng" của đội.

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng là người có kinh nghiệm khi từng dẫn dắt Hải Phòng, Viettel và câu lạc bộ TPHCM. Trong đó, ông đã giúp Hải Phòng thành một đội bóng khó đánh bại dù lực lượng không được đánh giá cao. Đến với Viettel, ông đưa đội bóng này lên ngôi vô địch V.League 2020.

Sau khi chia tay Viettel, ông gia nhập câu lạc bộ TPHCM từ vòng 14 V.League 2022 với nhiệm vụ giúp đội bóng này trụ hạng nhưng. Tuy nhiên, sau 3 trận thua và 1 trận hoà, ông Hoàng đã rời đội TPHCM để nhường lại ghế huấn luyện viên trưởng cho ông Vũ Tiến Thành.

Gia nhập đội Đà Nẵng, nhiệm vụ của huấn luyện viên Trương Việt Hoàng là đưa đội bóng sông Hàn trở lại V.League, cũng như lấy lại lòng tin của người hâm mộ sau một mùa giải không thành công ở V.League 2023.

Thanh Vũ