Hôn nhân 23 năm ngọt ngào của Trịnh Kim Chi và ông xã Việt kiều Mỹ ở rể vì quá yêu vợ

Showbiz - Ngày đăng : 08:08, 21/08/2023

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và ông xã Võ Trấn Phương kết hôn năm 2000. Sau 23 năm bên nhau, họ đang có một cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Việt kiều Mỹ "ở rể" vì quá yêu vợ

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi ngoài vai trò diễn viên, đạo diễn thì còn rất nhiệt huyết trong công tác đào tạo diễn xuất cho các bạn trẻ cũng như năng nổ trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Đằng sau thành công đó của nữ nghệ sĩ là bóng dáng của ông xã - doanh nhân Võ Trấn Phương.

Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi là một Việt kiều Mỹ. Họ quen và yêu nhau năm 1999 rồi chính thức nên duyên vợ chồng năm 2000.

Sau đám cưới, Trịnh Kim Chi từng theo chồng sang Mỹ định cư 3 năm nhưng tình yêu nghệ thuật luôn thôi thúc chị trở về. Vì quá yêu vợ, muốn vợ được sống với đam mê nên doanh nhân Võ Trấn Phương đã theo vợ về Việt Nam và ở rể.

Chia sẻ về quyết định này của chồng, NSƯT Trịnh Kim Chi từng nói: "Anh biết tôi rất thương mẹ và luôn muốn được ở gần mẹ, vì bà cũng lớn tuổi rồi. Anh cũng không muốn tôi phải bỏ nghề. Không chút do dự, anh quyết định cùng tôi trở về Việt Nam và ở luôn nhà vợ.

Bố mẹ chồng cũng hiểu và tôn trọng quyết định của cả hai. Tôi luôn cố gắng sắp xếp công việc để vợ chồng, con cái có nhiều thời gian ở cạnh ông bà nội".

Hôn nhân 23 năm ngọt ngào của Trịnh Kim Chi và ông xã Việt kiều Mỹ ở rể vì quá yêu vợ-1
Trịnh Kim Chi và ông xã Võ Trấn Phương.

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng tâm sự rằng, gia đình đối với chị vô cùng quan trọng và nếu không có sự cảm thông của gia đình, của ông xã thì chưa chắc Trịnh Kim Chi đã hoạt động nghệ thuật được bền bỉ, thành công như ngày hôm nay.

"Tôi có được sự nghiệp như hôm nay cũng nhờ có anh Phương. Anh rất thông cảm cho nghề nghiệp của vợ, luôn yêu thương, lo lắng và hết mình ủng hộ tôi trong mọi việc", nữ nghệ sĩ nói.

Theo lời của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, ông xã chị là người rất cẩn thận, sâu sắc và được lòng mọi người trong cách đối nhân xử thế. Sau 23 năm, họ có hai cô con gái vừa xinh đẹp, tài năng vừa ngoan hiền tên Võ Trịnh Khánh Ngân và Võ Trịnh Ánh Vy.

Luôn tặng "quà khủng" cho vợ mỗi dịp đặc biệt

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi từng kể, có những điều chị chưa kịp nói nhưng chồng đã nghĩ và lo chu toàn cho vợ. Trịnh Kim Chi cảm thấy may mắn khi có được người bạn đời lý tưởng và tuyệt vời như thế.

"Anh Phương là người hiền lành, yêu vợ, thương con và lúc nào cũng coi gia đình là trên hết. Tính anh lúc nào cũng chỉ thích vợ đẹp, con đẹp còn bản thân thì sao cũng được, đôi khi còn xuề xòa nữa", nữ nghệ sĩ nói.

Hôn nhân 23 năm ngọt ngào của Trịnh Kim Chi và ông xã Việt kiều Mỹ ở rể vì quá yêu vợ-2Hôn nhân 23 năm ngọt ngào của Trịnh Kim Chi và ông xã Việt kiều Mỹ ở rể vì quá yêu vợ-3Hôn nhân 23 năm ngọt ngào của Trịnh Kim Chi và ông xã Việt kiều Mỹ ở rể vì quá yêu vợ-4
Ông xã Trịnh Kim Chi thường tặng vợ "quà khủng" trong những dịp đặc biệt

23 năm bên nhau, tình yêu mà vợ chồng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi dành cho nhau vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu. Không ít lần vào dịp lễ, sinh nhật, doanh nhân Trấn Phương khiến nhiều người trầm trồ, xuýt xoa khi "mạnh tay" dành tặng vợ những món quà giá trị "khủng".

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi bày tỏ: "Không phải tới ngày lễ, sinh nhật, mà thường ngày anh vẫn luôn quan tâm, lo lắng, chiều chuộng vợ. Anh ấy ít khi thể hiện bằng lời nói hoa mỹ, mà âm thầm hành động, thích tạo sự bất ngờ. Tôi rất vui và hạnh phúc".

Không chỉ là doanh nhân thành đạt trong ngành xuất khẩu nhựa, ông xã Trịnh Kim Chi còn là người đàn ông của gia đình. Vì công việc của vợ bận rộn nên anh thường thay vợ chăm sóc gia đình, con cái.

Ngược lại, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng rất khéo léo, tinh tế trong ứng xử, luôn tôn trọng ông xã và vun vén cho gia đình để giữ hạnh phúc 23 năm qua.