Xiaomi thêm đồng hồ Redmi Watch 3 Active, tai nghe Redmi Buds 4 Active

Đi chợ công nghệ - Ngày đăng : 08:09, 17/08/2023

Xiaomi vừa ra mắt đồng hồ thông minh Redmi Watch 3 Active và tai nghe không dây Redmi Buds 4 Active, hỗ trợ tối đa tác vụ công việc và luyện tập của người dùng.
redmi-watch-3-active.png
Đồng hồ thông minh Redmi Watch 3 Active

Đồng hồ thông minh Redmi Watch 3 Active sở hữu thiết kế thanh lịch với bề mặt được phủ kim loại chân không (NCVM), màn hình LCD 1.83 inch với thiết kế giao diện mới, hỗ trợ 100 chế độ luyện tập thể thao, kháng nước 5ATM và dung lượng pin lên đến 12 ngày.

Về phía tai nghe Redmi Buds 4 Active, thiết bị sở hữu trình điều khiển động kích thước 12mm, mang đến chất âm vượt trội. Tai nghe sở hữu khả năng đồng bộ hóa âm thanh và chuyển động khi người dùng xem hoặc chơi trò chơi.

Thiết bị có thời gian sử dụng bền bỉ lên đến 28 giờ (khi đi kèm hộp sạc) và chỉ mất 10 phút sạc cho 110 phút nghe.

redmi-buds-4-active.png
Tai nghe Redmi Buds 4 Active

Ông Patrick Chou, Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam chia sẻ về bộ đôi sản phẩm mới: “Người dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe thể chất và tâm hồn. Chúng tôi tạo ra đồng hồ Redmi Watch 3 Active và tai nghe Redmi Buds 4 Active với mục tiêu mang đến các công cụ hiệu quả cho tập luyện, xây dựng lối sống lành mạnh.

Hơn cả ý nghĩa của một bộ đôi phụ kiện, các thiết bị mới được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng để hướng người dùng đến những điều tích cực mỗi ngày”.


HAI LAM (tổng hợp)