Nguyễn Hồng Nhung vẫn khóc khi nhớ về sự cố lộ ảnh 'nóng' 19 năm trước

Showbiz - Ngày đăng : 19:36, 16/08/2023

Gần 20 năm trước, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung từng có sự cố lộ ảnh "nóng". Nữ ca sĩ tâm sự, chị muốn quên quá khứ của mình để sống cho hiện tại.

Nguyễn Hồng Nhung (SN 1981) từng học thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và là sinh viên ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Mở Hà Nội.

Năm 2004, Nguyễn Hồng Nhung tham gia Sao Mai Điểm Hẹn và lọt vào chung kết. Cũng thời điểm đó, Nguyễn Hồng Nhung lộ ảnh nhạy cảm, sau đó chị sang Mỹ định cư cho tới bây giờ.

Nguyễn Hồng Nhung từng kết hôn với Quý Nguyễn - em trai Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của Bằng Kiều) và có chung với nhau cậu con trai tên Skyler. Sau vài năm, hai người chia tay nhưng giữ mối quan hệ bạn bè.

Sau đổ vỡ lần đầu, Nguyễn Hồng Nhung đến với doanh nhân Minh Quân và có chung với nhau một cô con gái tên Kim An (Su kem). Tuy nhiên, hai người cũng đã chia tay nhau sau nhiều năm gắn bó.

Nguyễn Hồng Nhung vẫn khóc khi nhớ về sự cố lộ ảnh nóng 19 năm trước-1
Nguyễn Hồng Nhung là ca sĩ có nhan sắc và giọng hát hay. Chị từng thi "Sao Mai điểm hẹn" năm 2004 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Gần đây, Nguyễn Hồng Nhung thường xuyên về Việt Nam để thăm gia đình, bạn bè và tham gia một số chương trình nghệ thuật.

Chị chia sẻ, ở Mỹ mình cũng khá bận rộn, vì vừa phải chăm sóc con, vừa phải đi lưu diễn. May mắn, chị có bà ngoại ở cùng nên cũng được hỗ trợ rất nhiều để có thời gian lao động nghệ thuật.

Nguyễn Hồng Nhung vẫn khóc khi nhớ về sự cố lộ ảnh nóng 19 năm trước-2
Hồng Nhung có một trai, một gái. Hai con là động lực để chị cố gắng từng ngày (Ảnh: Facebook nhân vật).

"Ở Mỹ, tôi đã có nhà cửa ổn định, xe cũng có để đi. Sau 2 lần đổ vỡ, tôi đang nuôi 2 con: 1 trai, 1 gái.

Con trai lớn của tôi là Skyler bị bệnh tự kỷ nên ở Mỹ sẽ có những trường phù hợp với bé hơn. Hiện tại, ngôn ngữ là trở ngại lớn nhất với bé, bé đi học là tiếng Mỹ, còn về nhà giao tiếp bằng tiếng Việt nên cũng có một số khó khăn.

Nếu tôi về Việt Nam diễn, bố bé sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc con. Tôi cũng có bà ngoại hỗ trợ việc chăm các con nên không bị tất bật nhiều. Là mẹ đơn thân, tôi phải cố gắng hơn rất nhiều, thậm chí bằng 200% của người khác", Hồng Nhung chia sẻ với Dân Trí.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, sau 2 lần đổ vỡ, chị sẽ thận trọng hơn khi yêu hay hẹn hò ai đó. Chị thành thật, thời gian vừa qua, có nhiều tin đồn về mình nhưng chị không muốn đôi co với những thông tin không đúng.

Chị kể: "Người ta đồn nhiều về tôi lắm, họ bảo Hồng Nhung là người 'đào mỏ' nên mới có nhà, có xe. Nhưng tôi là người thẳng thắn, sống không phụ thuộc ai. Khi yêu tôi quan tâm đến cảm xúc chứ không phải vì vật chất, kinh tế của họ.

Sau gần 20 năm xảy ra chuyện kia, tôi luôn muốn quên quá khứ của mình đi, quên những nông nổi của tuổi trẻ để sống một cuộc đời không lo nghĩ...".

Nguyễn Hồng Nhung vẫn khóc khi nhớ về sự cố lộ ảnh nóng 19 năm trước-3
Nguyễn Hồng Nhung cho biết, biến cố trong cuộc sống giúp chị trưởng thành hơn rất nhiều (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ca sĩ gốc Hà Nội cho hay, những biến cố trong cuộc đời giúp chị trưởng thành hơn rất nhiều. Câu chuyện ngày xưa của chị, người ta quên rồi. Bản thân chị cũng muốn quên câu chuyện này và không muốn nhắc lại.

"Thi thoảng nhớ về chuyện xưa, tôi vẫn khóc. Đó là cảm xúc bình thường của con người mà. Scandal của 19 năm về trước là quá kinh khủng, tôi cũng không biết mình đã làm thế nào để vượt qua được. Nhưng hiện tại, tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tôi muốn khép lại quá khứ để nuôi dạy con", Hồng Nhung tâm sự.

Nữ ca sĩ cũng muốn dùng câu chuyện của cuộc đời mình để truyền cảm hứng cho những người luôn nghĩ mình bất hạnh.

"Không ai có thể tự tin nói rằng cuộc sống của mình hoàn hảo. Hãy biến những khó khăn thành động lực để hướng về phía trước. Trong những lúc đau khổ nhất, tôi luôn tự nhủ rằng mình chỉ đang buồn trong ngày hôm nay thôi và sáng mai sẽ là một ngày mới", chị cho hay.

Nguyễn Hồng Nhung vẫn khóc khi nhớ về sự cố lộ ảnh nóng 19 năm trước-4
Hồng Nhung và Quang Hà trong lần biểu diễn ở Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ thêm, chị có được ngày hôm nay là nhờ khán giả yêu thương. Vì thế khi về Việt Nam diễn, chị không bao giờ "hét" giá cát-xê. Thậm chí, nếu diễn ở một chương trình mà bán vé không như mong đợi, chị cũng chủ động giảm tiền cát-xê để hỗ trợ kinh tế cùng ban tổ chức chương trình.

Theo thông tin từ bạn bè của Hồng Nhung, nữ ca sĩ có nhiều show. Chị cũng có cuộc sống thoải mái và tậu nhiều bất động sản. Ở Mỹ, nơi chị sống là biệt thự rộng hơn 1.500 m2, ở phía nam California.

Nguyễn Hồng Nhung cũng từng gây choáng khi lái siêu xe hiệu Lamborghini, màu vàng nổi bật, trị giá 500.000 USD (hơn 12 tỷ đồng) đi sự kiện.

"Với tôi, tài sản chỉ là phương tiện chứ không phải là giá trị sống. Thứ quý giá nhất của tôi là hai con. Tôi sẽ cố gắng lao động để các con có cuộc sống tốt nhất", chị bộc bạch.

Nguyễn Hồng Nhung vẫn khóc khi nhớ về sự cố lộ ảnh nóng 19 năm trước-5
Ca sĩ 8X bên siêu xe trị giá 500.000 USD của mình (Ảnh: Facebook nhân vật).
Nguyễn Hồng Nhung vẫn khóc khi nhớ về sự cố lộ ảnh nóng 19 năm trước-6
Chị đã thực hiện các album như "Niềm đau đã qua", "Dĩ vãng cuộc tình"... Hiện, Hồng Nhung theo đuổi dòng nhạc pop ballad, nhạc tiền chiến hoặc mang phong cách thính phòng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Theo Dân Trí