Tôi ngỡ ngàng khi biết mức thu nhập của bạn trai

Ngẫm nghĩ - Ngày đăng : 07:45, 16/08/2023

Yêu nhau được 4 tháng, trong một lần đưa bạn trai đi viện, tôi phát hiện được mức lương của anh không như mong đợi, khiến tôi băn khoăn, không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này.

Tôi và bạn trai hiện tại quen nhau qua một người mai mối. Chúng tôi đến với nhau cũng được 4 tháng nay, dự định là sẽ tiến tới hôn nhân vì cả hai đều đã ngoài 30. Do vị trí làm việc ở xa nhau nên chúng tôi ít gặp mặt. Lần nào anh ấy cũng đón tôi bằng ô tô. Theo lời giới thiệu của người quen, anh ấy có nhiều tiền nhưng tiết kiệm vô cùng. Chúng tôi chỉ ăn uống vỉa hè hoặc các quán bình dân nên không tốn nhiều tiền. Bản thân tôi cũng không thích xa hoa, lãng phí, mà muốn tiết kiệm cho tương lia sau này nên tôi cũng hài lòng với cách hẹn hò ấy.

Tôi ngỡ ngàng khi biết mức thu nhập của bạn trai-1

Ngỡ ngàng khi biết mức thu nhập của bạn trai, tôi có nên tiếp tục yêu?

Tuần trước, bạn trai tôi bị đau ruột thừa đúng lúc đang đi hẹn hò với tôi. Tôi đành phải rút ví trả viện phí và tiền thuốc m en trước cho anh. Sau khi xuất viện, anh bảo cho anh nợ đến tháng sau anh lĩnh lương rồi trả, vì số tiền còn lại trong tài khoản chỉ đủ để ăn uống, chi tiêu đến lúc đó.

Tôi lấy làm lạ là tại sao lại có ít tiền trong tài khoản như vậy, dù sao anh cũng là người đàn ông hơn 30 tuổi rồi. Bạn trai tôi đành thú thực là thu nhập một tháng của anh chỉ được 9 triệu, xe của anh đi đón tôi cũng là xe của công ty.

Lúc này, tôi mới ngã ngửa ra. Không phải do anh sống tiết kiệm, mà là do anh không có tiền. Lúc này, tôi vô cùng phân vân, vì với mức lương như vậy, làm sao sau này kết hôn, sinh con được? Nhưng anh ấy bảo tôi là đợi qua đợt khó khăn này, công ty có sự khởi phát, tiền lương của anh sẽ cao hơn bây giờ. Anh mong tôi đồng hành cùng anh, đừng vì thấy lương thấp mà bỏ anh. Theo mọi người, tôi có nên tiếp tục với anh không?

Theo vov.vn