Hà Hồ tại The Mentor: Diện cây Chanel hơn 300 triệu, đụng hàng bất phân thắng bại với Hà Tăng

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:06, 15/08/2023

Màn đụng hàng ngang tài ngang sức của Hà Hồ và Hà Tăng khiến công chúng phải choáng ngợp.

Trên sân khấu The Mentor tập đầu tiên, Hà Hồ chọn một phong cách nữ tính kiêu sa để bắt đầu những thử thách khắc nghiệt. Khác với phong cách nóng bỏng quyến rũ với những bộ cánh ôm sát tôn đường cong cơ thể, lần này Hà Hồ khoe dáng trong một thiết kế đầm đen cổ yếm đính nơ vô cùng ngọt ngào, mong manh.

Hà Hồ tại The Mentor: Diện cây Chanel hơn 300 triệu, đụng hàng bất phân thắng bại với Hà Tăng-1

Thiết kế đầm đen phô diễn bờ vai mắc áo của bà mẹ 3 con, mái tóc buộc cao thắt nơ càng giúp hình ảnh của Hà Hồ kiêu sa hơn gấp bội. Lần xuất hiện này, Hà Hồ diện nguyên cả cây Chanel từ trang phục đến phụ kiện, bộ váy đến từ BST Chanel Ready-to-Wear 2023.

Hà Hồ tại The Mentor: Diện cây Chanel hơn 300 triệu, đụng hàng bất phân thắng bại với Hà Tăng-2Hà Hồ tại The Mentor: Diện cây Chanel hơn 300 triệu, đụng hàng bất phân thắng bại với Hà Tăng-3

Hà Hồ thể hiện khí chất kiêu sa, đẳng cấp của một "nữ hoàng giải trí" kiêm fashion icon đình đám của thời trang Việt. Thiết kế ngọt ngào được Hà Hồ kết hợp cùng đôi cao gót đính nơ, phụ kiện đi kèm với đôi khuyên và vòng tay Chanel to bản hô biến outfit điệu đà trở nên chất ngất, thời thượng đỉnh cao.

Hà Hồ tại The Mentor: Diện cây Chanel hơn 300 triệu, đụng hàng bất phân thắng bại với Hà Tăng-4

Hà Hồ tại The Mentor: Diện cây Chanel hơn 300 triệu, đụng hàng bất phân thắng bại với Hà Tăng-5

Hà Hồ đầu tư hơn 300 triệu đồng cho outfit đầu tiên xuất hiện tại tập đầu The Mentor. Thiết kế váy đính nơ trị giá hơn 230 triệu đồng, đôi cao gót điệu đà cũng có giá không hề nhỏ, hơn 60 triệu đồng.

Hà Hồ tại The Mentor: Diện cây Chanel hơn 300 triệu, đụng hàng bất phân thắng bại với Hà Tăng-6

Đây là lần hiếm hoi Hà Hồ đụng hàng với Hà Tăng - "ngọc nữ điện ảnh Việt". Nếu như Hà Hồ chọn style ngọt ngào phá cách thì Hà tăng lại thiên về sự mong manh, e ấp và cũng không kém phần thời thượng khi diện thiết kế này.

Sắc vóc của bà mẹ 2 con cũng được phô diễn một cách trọn vẹn trong thiết kế này. Khi Hà Hồ kết hợp cùng đôi cao gót đính nơ điệu đà thì Hà Tăng lại chọn nguyên outfit trình diễn cho bộ ảnh thời trang của mình.

Hà Hồ tại The Mentor: Diện cây Chanel hơn 300 triệu, đụng hàng bất phân thắng bại với Hà Tăng-7Hà Hồ tại The Mentor: Diện cây Chanel hơn 300 triệu, đụng hàng bất phân thắng bại với Hà Tăng-8

Mái tóc uốn xoăn sóng nước bồng bềnh, được búi gọn gàng để nổi bật từng đường nét khuôn mặt cùng bờ vai trần mảnh mai. Trong 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hà Tăng góp mặt trong tạp chí thời trang danh tiếng, trải qua 2 lần sinh nở và bước vào tuổi U40, sắc vóc của cô vẫn khiến công chúng phải xuýt xoa khi ngắm nhìn. Đặc biệt là những lần Hà Tăng diện thiết kế Chanel.

Hà Hồ tại The Mentor: Diện cây Chanel hơn 300 triệu, đụng hàng bất phân thắng bại với Hà Tăng-9

Thiết kế Chanel trong BST Ready-to-Wear 2023 mà Hà Tăng và Hà Hồ đụng hàng.

Theo Phụ Nữ Số