Người đàn ông sắp làm đám cưới với Siu Black: Thời trẻ ham chơi, xế chiều hết lòng vì vợ con

Showbiz - Ngày đăng : 15:10, 10/08/2023

Siu Black mới đây quyết định làm đám cưới với chồng cũ. Thông tin này khiến khán giả tò mò về người đàn ông của "họa mi núi rừng".

Người đàn ông sắp làm đám cưới với Siu Black là ai?

Siu Black mới đây đã công bố chị và chồng cũ Nguyễn Đức Hùng sẽ làm đám cưới theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ ở Đắk Lắk, Kon Tum vào năm 2024 sau 5 năm tái hợp.

Được biết, chồng sắp làm hôn lễ với "họa mi núi rừng" từng là cầu thủ bóng chuyền của tỉnh Đắk Lắk.

Người đàn ông sắp làm đám cưới với Siu Black: Thời trẻ ham chơi, xế chiều hết lòng vì vợ con-1
Gia đình Siu Black khi chưa ly hôn.

Cơ duyên họ đến với nhau là vào năm 1987, Siu Black quen với chồng trong một chuyến đi diễn ở Campuchia. Hai người đem lòng yêu thương nhau dù bị gia đình cấm cản do phong tục tập quán.

Nói về chuyện tình của mình, chị Siu kể trong chương trình "Hát cùng mẹ yêu":

"Tôi là người dân tộc Ba Na lại yêu người dân tộc Kinh nên gia đình cấm cản, không cho yêu. Tôi đã tự chia tay anh ấy ở Đắk Lắk và bỏ về Kon Tum để cắt đứt liên lạc, nhưng vì yêu quá anh ấy lại lên Kon Tum tìm. Lúc ấy, cả dòng họ bao vây, người này hỏi, người kia hỏi với khuôn mặt đằng đằng sát khí và không cho lấy nhau vì cuộc sống, tiếng nói, phong tục tập quán khác nhau".

Sau 3 năm tìm hiểu, Siu Black cùng chồng quyết định kết hôn nhưng cuộc sống vợ chồng cũng không êm ấm. Trong gần 10 năm sống bên nhau, có chung 2 người con trai là Nguyễn Siu Mạnh (SN1989) và Nguyễn Siu Hiếu (SN 1991), cặp đôi từng 4 lần ly thân.

Người đàn ông sắp làm đám cưới với Siu Black: Thời trẻ ham chơi, xế chiều hết lòng vì vợ con-2
Hiện tại "con tim vui trở lại" với hôn nhân của Siu Black.

Lý do vì Siu Black thường xuyên vắng nhà, 3 cha con Đức Hùng phải tự lo toan tất cả mọi chuyện trong nhà từ nấu ăn, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa. Sự bận rộn chạy show của Siu Black cũng khiến tình cảm vợ chồng ngày càng nhiều khoảng cách.

Đức Hùng không đồng ý việc vợ đi biền biệt, tháng chỉ về nhà vài ngày rồi lại vội vã đi. Bản thân Siu Black cũng không hài lòng với rất nhiều điều ở chồng. Đến năm 2009, cuộc hôn nhân của Siu Black và cựu tuyển thủ bóng chuyền chính thức đổ vỡ.

Chồng Siu Black tuổi xế chiều bù đắp cho vợ

Sau 4 lần ly thân rồi quyết định ly hôn, hiện tại Siu Black đã trở lại bên chồng vì người đàn ông này đã thay đổi. Anh đã bù đắp cho vợ con sau những sai lầm của tuổi trẻ.

Người đàn ông sắp làm đám cưới với Siu Black: Thời trẻ ham chơi, xế chiều hết lòng vì vợ con-3
Siu Black và cuộc sống chăn nuôi ở quê nhà.

"Ông xã cũ của tôi đã quay về. Hồi con trai lớn cưới, ban đầu tôi xác định sẽ một mình làm tròn 2 vai bố và mẹ cho con. Nhưng nghe con nói cần bố đứng cạnh, tôi vẫn vui vẻ kêu con mời bố về.

Sau đó, tôi có gom góp được một ít tiền làm nhà để các mẹ con ra ở riêng. Anh ấy về, nhà thì đã xong, tôi cần cải thiện cuộc sống nên chọn nuôi heo.

Tôi chấp nhận tất cả vì con cần bố và cháu cũng cần ông. Những lúc tôi đi xa thế này, trong nhà cần một người lo cho con, cháu thì mình mới yên tâm. Các con tôi lớn cả rồi nhưng sống trong vòng tay bố mẹ vẫn tốt hơn. Tôi cảm ơn anh ấy đã quay về với mình và chăm lo cho gia đình, thậm chí chăm tốt hơn xưa", Siu Black tâm sự.

Người đàn ông sắp làm đám cưới với Siu Black: Thời trẻ ham chơi, xế chiều hết lòng vì vợ con-4
Chồng hiện tại của chịu Siu đã bù đắp cho vợ sau những tháng ngày sóng gió.

Về tình cảm vợ chồng sau khi tái hợp, Siu Black cho biết vì cả hai đều đã ở tuổi xế chiều, lại trải qua nhiều sóng gió nên giờ bên nhau vì nghĩa nhiều hơn vì tình. Không chỉ về tình nghĩa, chồng của Siu Black còn giúp vợ cả về vật chất.

Năm 2019, Siu Black vay ngân hàng để xây nhà ra ở riêng vì các con đều đã lấy vợ, không muốn tiếp tục ở nhờ nhà chị gái. Ca sĩ gặp khó khăn vì số tiền tích lũy không đủ lại không vay được nhiều. Lúc này, ông Hùng xuất hiện, đề nghị hỗ trợ xây nhà và được Siu Black đồng ý, không truy vấn chuyện xưa.

Nhờ ông Hùng, Siu Black được ngân hàng duyệt vay thêm 350 triệu đồng. Chồng cũ lại giúp chị quán xuyến việc xây dựng, dọn dẹp, vệ sinh, trang hoàng nhà mới.

Người đàn ông sắp làm đám cưới với Siu Black: Thời trẻ ham chơi, xế chiều hết lòng vì vợ con-5
Siu Black tìm được niềm vui tuổi xế chiều.

Sau sóng gió, hiện tại, Siu Black hài lòng với cuộc sống của mình. Mỗi sáng, do bị tiểu đường và huyết áp cao, Siu dành thời gian tập thể dục, sau đó đi chợ cơm nước, hái rau cho heo (lợn), rồi phục vụ văn nghệ nhà thờ.

Chị bình thản nói: "Nói chung cuộc sống cứ nhàn hạ thế đi, đừng bon chen suy nghĩ làm giàu nữa. Ông trời không cho thì mình phải chấp nhận".

Theo Sức Khỏe Đời Sống