Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng

Showbiz - Ngày đăng : 11:26, 06/08/2023

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí, chỉ góp mặt cùng ông xã trong các hoạt động liên quan đến bóng đá. Cũng vì vậy, việc cô sinh con khiến nhiều người bất ngờ.

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-1
Mới đây, thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con gái đầu lòng nhận được sự quan tâm của công chúng. Theo nguồn tin riêng của Dân trí, Hoa hậu Việt Nam 2016 sinh con hồi đầu tháng 7, sức khỏe của cô và con gái đều ổn định. Tuy nhiên, mỹ nhân 9X vẫn giữ kín thông tin này (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng doanh nhân Đỗ Vinh Quang kết hôn hồi tháng 10/2022. Ông xã của Đỗ Mỹ Linh từng tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh, hiện giữ chức Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-3
Kể từ khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh hạn chế tham gia các sự kiện giải trí. Thay vào đó, cô thường xuyên xuất hiện cùng chồng ở các sự kiện liên quan đến bóng đá. Hồi tháng 1, Đỗ Mỹ Linh tới sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) để xem trận tranh "Siêu cúp bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2022" giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng (Ảnh: Chụp màn hình).

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-4
Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng tới chúc mừng CLB Hà Nội đăng quang chức vô địch V-League 2022. Khi đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 gây chú ý với hình ảnh ăn mặc kín đáo, giản dị bên chồng đại gia (Ảnh: Tố Linh).

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-5
Mặc dù khá kín tiếng về cuộc sống hôn nhân nhưng mỹ nhân 9X thỉnh thoảng vẫn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã vào các dịp đặc biệt. Trong dịp tết Quý Mão, Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh khoác tay Đỗ Vinh Quang, đánh dấu cái tết đầu tiên họ về chung một nhà (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-6
Hồi tháng 2 vừa qua, cô đăng ảnh bên ông xã kèm nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật bạn trong hình, chúc bạn tuổi mới bớt khó tính, luôn vui vẻ, nhiều sức khỏe và thành công mới. Cùng nhau đón chờ những điều tuyệt vời phía trước. Yêu anh" (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-7
Hồi tháng 4, Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn mang thai khi để lộ loạt ảnh mặc đồ rộng, vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, mỹ nhân sinh năm 1996 giữ im lặng khi được hỏi về chuyện này (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-8
Xuất hiện trong chương trình "Bước ngoặt cuộc đời" hồi tháng 2, Đỗ Mỹ Linh nói cô không hối tiếc khi lấy chồng sớm vì bản thân đã gặp đúng người. Người đẹp chia sẻ: "Giai đoạn tuổi trẻ, tôi đã được tự do bay nhảy, được thỏa sức với những đam mê của mình. Khi đã lập gia đình, tôi cũng sẽ có những hạnh phúc riêng" (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-9
Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cô hiện sống cùng bố mẹ và bà nội chồng nên gia đình lúc nào cũng đông đúc, vui vẻ. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng mỹ nhân 9X tin rằng bản thân sẽ sớm thích nghi với cuộc sống bên nhà chồng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-10
Người đẹp nói thêm: "Thời gian đầu, tôi vẫn chưa quen với những sinh hoạt của gia đình nên luôn được mẹ chồng chỉ dạy rất nhiều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi cũng cố gắng phụ giúp mọi người các công việc nhà" (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đỗ Mỹ Linh làm dâu hào môn: Sống kín tiếng, âm thầm sinh con đầu lòng-11
Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết điều ưu tiên nhất của cô bây giờ là xây dựng gia đình trọn vẹn. Cô nói bí quyết để giữ cuộc sống yên ấm là luôn cố gắng sống chân thật, vui vẻ và yêu thương mọi người trong nhà bằng cả trái tim (Ảnh: Facebook nhân vật).

Theo Dân Trí