Việt Trinh: Chia tay chồng dù vẫn còn yêu, bù đắp hết cho con trai

Showbiz - Ngày đăng : 07:06, 18/07/2023

Với Việt Trinh, dù thế nào ly hôn cũng là chuyện người lớn, không liên quan tới con trẻ.

Việt Trinh sinh năm 1972. Cô từng là diễn viên nổi đình đám của màn ảnh Việt những năm đầu thập niên 90. Loạt phim mang lại danh tiếng cho Việt Trinh như: Lá Sầu Riêng, Người Đẹp Tây Đô, Ngọc Trong Đá, Sao Em Vội Lấy Chồng...

Mặc dù sự nghiệp thăng hoa nhưng đường tình duyên của Việt Trinh khá lận đận. Ở tuổi 51, Việt Trinh vẫn độc thân, dồn hết tình yêu cho con trai của mình.

Việt Trinh: Chia tay chồng dù vẫn còn yêu, bù đắp hết cho con trai-1
Diễn viên Việt Trinh

Chia tay vì khác biệt suy nghĩ

Dù nổi tiếng là vậy nhưng Việt Trinh lại rất kín tiếng chuyện đời tư. Thời điểm cô kết hôn, sinh con rất ít người trong giới và khán giả biết. Mãi sau này, khi Việt Trinh tự chia sẻ thì nhiều người mới ngỡ ngàng. Tuy nhiên, dù thoải mái nói về quý tử nhưng mọi thông tin về chồng cũ cô đều giấu kín bởi cả 2 đã ly hôn.

Tiết lộ về nguyên nhân đổ vỡ chuyện tình cảm, Việt Trinh từng chia sẻ nhiều lần rằng, cô và chồng cũ không chung lý tưởng sống. Việt Trinh sống vì nghề, vì niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt còn chồng lại không thích công việc cô làm.

Và chính trong một lần bị xúc phạm về nghề nghiệp, Việt Trinh đã quyết định chia tay dù cả hai vẫn còn yêu nhau nhưng do nhận thức khác nhau, không thể làm thay đổi suy nghĩ của nhau nên đành đi đến quyết định ly hôn.

Tuy đường ai nấy đi nhưng Việt Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với người cũ. Cô thừa nhận, đến giờ vẫn yêu người đàn ông đó nhưng không phải yêu theo kiểu quan hệ trai gái mà yêu thương như một người thân của mình.

Tính đến hiện tại, vợ chồng Việt Trinh đã chia tay khoảng 1 thập kỷ và con trai cô cũng đã được 14 tuổi. Việt Trinh không bao giờ nói xấu chồng cũ với con mà luôn xây dựng cho con hình ảnh một người cha tận tâm, đầy yêu thương. Chính vì thế, cậu quý tử của Việt Trinh luôn xem bố như một thần tượng lớn.

Với Việt Trinh, dù thế nào cũng là chuyện người lớn, không liên quan tới con trẻ. Cô quan điểm, câu chuyện giữa người lớn có thể không đẹp nhưng câu chuyện của con cái thì phải đẹp. Lúc nào trong lòng con trai cũng phải yêu cả mẹ lẫn bố vì phải có bố mẹ thì mới có con.

Việt Trinh: Chia tay chồng dù vẫn còn yêu, bù đắp hết cho con trai-2
Việt Trinh và con trai

Không ép con theo nghệ thuật

Dù mẹ là một minh tinh nhưng con trai Việt Trinh dường như lại không yêu thích nghệ thuật. Nhiều khi, Việt Trinh muốn rủ con đi ra phim trường cùng mình nhưng đều bị con từ chối. Nếu có năn nỉ thì cũng chỉ ngồi được một lúc lại đòi về.

Đến hiện tại, con trai Việt Trinh vẫn chưa thể hiện chút đam mê nghệ thuật nào giống mẹ. Nữ diễn viên cho biết, con trai cô chỉ thích làm anh hùng, thích làm công an, phi công, phi hành gia và rất giỏi toán chứ không mê hát hò, nhảy múa, đóng kịch.

Nữ diễn viên cũng không ép con phải theo nghề mẹ. Cô muốn sau này lớn lên con sẽ tự quyết định tương lai của mình.

Là mẹ đơn thân nên Việt Trinh luôn cố gắng bù đắp cho con mọi thứ, con muốn gì cô cũng cho. Nhưng chính vì vậy, bản thân Việt Trinh cũng lo lắng rằng, con trai sẽ trở nên nhạy cảm, yếu đuối. Cô luôn để một đứa cháu trai chơi cùng con, đảm bảo lúc nào cũng có con trai chơi cùng.

Việt Trinh đang cho con học trường quốc tế nhưng cô luôn dặn con phải học xong tiếng Việt trước rồi mới học tới tiếng Anh. Nữ diễn viên luôn tự nhủ, dù cực khổ thế nào cũng sẽ kiếm tiền lo cho con học đến nơi đến chốn, tìm thầy cô tốt nhất cho con học.