Trấn Thành lần đầu tiết lộ chuyện tình với một người lớn hơn nhiều tuổi

Showbiz - Ngày đăng : 19:40, 15/07/2023

Trấn Thành tiếp tục công khai câu chuyện tình với bạn gái cũ lớn hơn nam danh hài đến 6-7 tuổi khiến nhiều khán giả chú ý.

Trong tập 9 chương trình Người Ấy Là Ai mùa 5, Trấn Thành gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ câu chuyện từng yêu người phụ nữ lớn tuổi hơn. Chính những khác biệt trong quan điểm sống, Trấn Thành và người phụ nữ kia quyết định dừng lại sau nửa năm gắn bó.

Nam MC chia sẻ: "Tôi từng yêu một người lớn tuổi hơn tôi 6-7 tuổi. Cô ấy bắt tôi mặc đồ ra đường lúc nào cũng phải áo sơ mi, bỏ vô quần để nhìn đừng chênh lệch với cô ấy quá. Cô ấy không thích tôi làm diễn viên hài, bắt tôi phải nghiêm lên, phải lạnh lên và đừng nói nữa, đừng hài, đừng gì hết trơn. Lúc đó tôi làm theo vì yêu mà. Một thời gian sau, tôi giật mình nghĩ 'tôi là ai vậy trời' và phải dừng lại thôi".

Chính bản thân nam MC cũng nhận ra được rằng nếu không được là chính mình khi yêu ai đó thì tốt nhất là dừng lại để tránh thêm mệt mỏi. Trấn Thành khuyên nữ chính hãy cứ yêu đến khi nào tìm được một người hợp với mình nhất, và bà xã Hari Won của anh là một minh chứng điển hình.

"Khi biết cách quyến rũ nhất, tự động cái mình muốn sẽ tới. Nếu một người không thể yêu con người bạn thì người đó không thuộc về bạn. Hãy đi tìm một người khác, người mà chấp nhận mình ở mọi vũ trụ", nam MC nhắn nhủ.


Trấn Thành chia sẻ về tình cũ.

Trước đó, cũng tại chương trình, Trấn Thành xúc động khi nhắc về người cũ. Anh tâm sự: "Tôi cũng có mối tình vào tuổi đôi mươi, vào những lúc khó khăn nhất, nghèo khó nhất, người đó ở bên tôi. Tôi hứa sẽ làm đám cưới với cô ấy, nhưng tôi không làm được. Nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này”.

Tuy nhiên khi có cơ hội gặp lại người bạn gái cũ, MC Trấn Thành không đủ can đảm để đối diện. Anh kể: "Tôi nhớ có một lần tình cờ gặp lại cô ấy ở trung tâm thương mại, vô tình nhìn nhau và cả hai khóc rất nhiều, không biết tại sao khóc. Chỉ biết rằng mình không dám đối diện lại với con người đó vì mình sai quá rồi".

"Từ những cú vấp đó, tôi học được cách trưởng thành hơn cho những người sau này. Cho đến khi tôi gặp bà xã hiện tại, tôi đã biết cách yêu thương một người. Nói thật là trong trái tim tôi lúc này lúc nào cũng chỉ mong cô ấy được hạnh phúc", anh nói thêm.

Trấn Thành lần đầu tiết lộ chuyện tình với một người lớn hơn nhiều tuổi-1
Từ khi kết hôn với Hari Won, Trấn Thành hầu như không nhắc tới những chuyện tình cảm cũ. 

Trấn Thành đang có cuộc sống hạnh phúc bên nữ ca sĩ Hari Won. Nam MC thừa nhận yêu Hari vì sự chân thật, đáng yêu, đặc biệt là dũng cảm vì dám yêu người như anh.

Đã 7 năm về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won cũng trải qua nhiều sóng gió. Cả 2 cũng vướng không ít ồn ào, trong số đó phải kể đến tin đồn cặp đôi "ký kết hợp đồng hôn nhân". Vượt qua những tin đồn, đến nay cặp đôi vẫn mặn nồng. Nam MC cũng được mệnh danh là ông chồng quốc dân khi hết mực cưng chiều vợ.

Theo VTC