Gã trai trẻ quay clip lúc ân ái để tống tiền người phụ nữ đã có gia đình

Pháp luật - Ngày đăng : 20:41, 07/07/2023

Trong những lần hẹn hò, Phạm Viết Khoa quay clip lúc ân ái với người phụ nữ đã có gia đình ở Thanh Hóa rồi tống tiền khi người này chấm dứt mối quan hệ.

Ngày 7/7, Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, vừa thực hiện bắt quả tang Phạm Viết Khoa (SN 1997, ngụ xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Phạm Viết Khoa tại cơ quan công an.

Phạm Viết Khoa tại cơ quan công an.

Theo Công an huyện Thường Xuân, từ tháng 3 đến tháng 6/2023, thông qua mạng xã hội Tiktok, Khoa có quen và nảy sinh tình cảm yêu đương với chị T. (ngụ địa bàn huyện Thường Xuân). Trong những lần lần hẹn hò, quan hệ, Khoa đã sử dụng điện thoại chụp ảnh, quay clip cảnh ân ái giữa hai người.

Đầu tháng 6/2023, khi chị T. nói có gia đình và muốn chấm dứt tình cảm với thanh niên này. Nảy sinh ý đồ tống tiền, Khoa nhiều lần đe dọa, uy hiếp nếu không đưa 5 triệu đồng thì sẽ gửi hình ảnh, clip lúc ân ái giữa hai người lên mạng xã hội và gửi cho người thân chị T.

Do lo sợ nên chị T. chuyển cho Khoa 3 triệu đồng. Còn 2 triệu đồng chị T. muốn gặp mặt đưa trực tiếp để Khoa xóa hết các hình ảnh, clip. Khi Khoa đang nhận 2 triệu đồng tiền mặt thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thường Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Nguồn: Người Lao Động)