Người chồng đang ly thân lo tang lễ cho Coco Lee

Showbiz - Ngày đăng : 11:59, 07/07/2023

Bruce Rockowitz cùng hai người con riêng về Hong Kong, Trung Quốc lo tổ chức hậu sự cho Coco Lee. Trước khi nữ ca sĩ qua đời, hai người ly thân được hai năm và chờ giải quyết thủ tục ly hôn.

St Headline đưa tin doanh nhân người Canada Bruce Rockowitz cùng hai con riêng về Hong Kong, Trung Quốc tổ chức tang lễ cho vợ. Để giọng ca A Love Before Time ra đi thanh thản, ông dùng hai tiếng "vợ yêu" để tiễn vợ. Hai người chị của Coco Lee đăng cáo phó, cho biết nữ ca sĩ ra đi trong tình yêu thương của gia đình.

Trong thời gian còn êm ấm, Coco Lee và Bruce Rockowitz sống trong căn hộ trị giá 13 triệu USD ở Hong Kong, Trung Quốc. Sau khi ly thân, doanh nhân người Canada sống và làm việc ở nước ngoài, trong khi Coco Lee chủ yếu đi hát ở Trung Quốc, sống cùng mẹ và hai chị gái trong căn penthouse đến khi qua đời.

Người chồng đang ly thân lo tang lễ cho Coco Lee-1
Coco Lee cùng chồng và hai con riêng của chồng.

Bruce Rockowitz và Coco Lee ly thân được hai năm, đang chờ hoàn tất thủ tục ly hôn. Dù hoàn thành 70%, nữ ca sĩ không dám đối mặt, nếu đúng quy trình là tháng 7 này đôi bên chính thức đường ai nấy đi.

Theo Sina, người nhà chờ giải quyết nhiều thủ tục, vấn đề sau khi Coco Lee qua đời, bao gồm thủ tục ly hôn và nguyên nhân nữ ca sĩ qua đời. Cơ quan có thẩm quyền sẽ khám nghiệm tử thi sau khi gia đình đồng ý. Tang lễ của Coco Lee dự kiến tổ chức trong tháng 8. Gia đình cũng tổ chức lễ truy điệu để người hâm mộ đến dự.

Trong cuộc phỏng vấn với báo giới Hong Kong, Lý Tư Lâm - chị gái của nữ ca sĩ - nói em gái là người trọng tình cảm, suy sụp hoàn toàn khi hôn nhân tan vỡ. Căn bệnh ung thư vú, liệt chân trái không phải thứ đánh gục Coco Lee. Sau khi âm thầm phẫu thuật loại bỏ khối u, tình hình của cô đã tạm ổn. Điều khiến Coco Lee mất niềm tin vào cuộc sống là gia đình.

Từ nhỏ, Coco Lee thiếu tình thương của cha, chỉ sống nhờ sự bao bọc của mẹ và em gái. Lý Tư Lâm nói em gái cảm nhận được tình phụ tử từ người chồng lớn hơn 16 tuổi, luôn đối đãi tốt với hai con riêng. Cô vì thế cũng xem con riêng của chồng như con ruột. Đến khi Bruce Rockowitz ngoại tình, hôn nhân rạn nứt, Coco Lee không vượt qua được cú sốc.

Người chồng đang ly thân lo tang lễ cho Coco Lee-2
Nữ ca sĩ sống ly thân chồng hai năm, âm thầm chống chọi bệnh tật.

Coco Lee và Bruce Rockowitz tổ chức hôn lễ năm 2011. Dàn khách mời toàn ngôi sao hàng đầu như Thành Long, Châu Nhuận Phát, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi, Alicia Keys, Bruno Mars... đến dự tiệc cưới xa hoa, trị giá 10 triệu USD của ca sĩ gốc Hoa hàng đầu tại Mỹ.

Cuộc sống sau hôn nhân của Coco lại không như mong đợi. Theo nhiều nguồn tin, doanh nhân người Canada nhiều lần ngoại tình. Nữ ca sĩ lại nhiều lần thụ tinh nhân tạo bất thành. Trong một số cuộc phỏng vấn, Coco Lee nói hối hận vì không mang thai lúc trẻ.

Theo Tiền Phong