Ham lấy vợ trẻ, người chồng 74 tuổi không ngờ bị "cắm sừng" bởi "chàng trai" 60 tuổi

Gia đình - Ngày đăng : 08:45, 28/06/2023

Người chồng 74 tuổi thực sự bàng hoàng và đau đớn khi cô vợ đã léng phéng với "chàng trai" 60 tuổi...

Ông Milojko Bozic, 74 tuổi kết hôn với cô Milijana, 21 tuổi, đến từ Serbia vào tháng 9/2019.

Phải nói rằng cặp đôi đã đạp lên dư luận và những lời đàm tiếu để có thể được sánh bước bên nhanh, thậm chí họ còn tự tin vào tình yêu của mình để xuất hiện trên một show truyền hình thực tế có tên Parovi.

Ham lấy vợ trẻ, người chồng 74 tuổi không ngờ bị cắm sừng bởi chàng trai 60 tuổi-1
Cặp đôi khi mới kết hôn

Nhưng thật đáng buồn khi chương trình cũng chính là "nấm mồ hôn nhân" của họ. Cụ thể một đoạn phim đã được show truyền hình công bố toàn cảnh cô nàng Milijana đã lừa dối chồng mình để cặp kè với một "anh chàng"... 60 tuổi.

Theo bức ảnh chụp từ đoạn phim, Milijana đang ngồi trên đùi và hôn hít đắm đuối với ông chú Nemanja Stamatovic Zabac (60 tuổi). Chưa dừng lại ở đó, còn đau đớn hơn khi cô nàng còn thú nhận đã… tắm chung với "chàng trai" 60 tuổi.

Ham lấy vợ trẻ, người chồng 74 tuổi không ngờ bị cắm sừng bởi chàng trai 60 tuổi-2Cụ ông 74 tuổi không ngờ mình bị cắm sừng bởi "chàng trai" 60 tuổi

Khi biết chuyện ông chồng 74 tuổi đã vô cùng tức giận, lập tức thuê luật sư làm thủ tục ly dị. Bên cạnh đó, nhà sản xuất của show truyền hình xác nhận rằng ông Milojko đã thực sự rất bàng hoàng và đau đớn khi cô vợ đã léng phéng với "thằng ranh con kém ông tận 14 tuổi".

Ông Bozic có 3 con từ cuộc hôn nhân đầu tiên, đều đã trưởng thành, và 2 người cháu. Bản thân ông cũng bất ngờ trước tình yêu của cô gái trẻ - vốn là hàng xóm - vì ông chưa bao giờ hy vọng sẽ tìm thấy tình yêu ở tuổi này. Ông đánh giá cao vẻ đẹp và sự tốt bụng của Milijana Bogdanovic. "Ai chả thích người trẻ", ông nói.

Ham lấy vợ trẻ, người chồng 74 tuổi không ngờ bị cắm sừng bởi chàng trai 60 tuổi-3Cụ ông Milojko Bozic, 74 tuổi bên người vợ kém 53 tuổi lúc còn mặn nồng

Bản thân cô nàng Milijana thời điểm kết hôn cũng tuyên bố là vì tình yêu và khẳng định chỉ thích đàn ông nhiều tuổi hơn mình chứ không thích các chàng trai trẻ.

Càng lệch tuổi, tỷ lệ chia tay càng cao

Nghiên cứu được thực hiện bởi hai nhà xã hội học Hugo Mialon và Andrew Francis (ĐH Emory, Mỹ), kèm theo đó là sự hỗ trợ của Randal Olsen (ĐH Michigan, Mỹ) cho thấy sự chênh lệch tuổi tác có tác động lớn đến các mối quan hệ.

Nghiên cứu có sự tham gia của 3.000 người, họ được chọn lọc và phân tích dựa trên yếu tố kết hôn và ly hôn. Nghĩa là những số liệu "độ chênh lệch tuổi tác ảnh hưởng đến việc chung sống" hoàn toàn dựa trên sự khách quan, không đánh đồng các mối quan hệ.

Nhóm nghiên cứu từ ĐH Emory, Mỹ thu được kết quả như sau:

Với những cặp vợ chồng lệch nhau từ 1-5 tuổi, tỷ lệ ly hôn là 3%.

Con số này lên đến 18% khi cuộc hôn nhân diễn ra giữa hai người lệch nhau khoảng 5 tuổi. 39% là tỷ lệ ly hôn của các cặp chênh nhau 10 tuổi.

Và con số này lên đến mức "khổng lồ" là 95% khi khoảng cách chênh lệch nhau khoảng 20 tuổi.

Với sự khảo sát trên 3.000 người, nhóm nghiên cứu cho thấy các mối quan hệ tồn tại lâu dài thường có tuổi tác ít chênh lệch. Đây chỉ là con số dựa trên dữ liệu thô, chưa bàn đến những thứ thuộc về quan điểm giữa các thế hệ.

Ngoài ra, nhóm nghiên cứu cũng đưa ra lý do đằng sau kết quả này (dựa trên suy nghĩ, quan điểm của người tham gia khảo sát).

Thứ nhất, quy ước xã hội khiến họ gặp nhiều vấn đề. Theo đó, các cặp vợ chồng có khoảng cách từ 10 tuổi trở lên có xu hướng bị xem thường. Những phản ứng từ xã hội dẫn đến sự suy giảm về mặt tình cảm giữa các đôi yêu nhau.

Về cơ bản, các cặp vợ chồng không được sự chấp thuận từ bạn bè, gia đình và cộng đồng vì chênh lệch tuổi tác.

Thứ hai, nhóm nghiên cứu đưa ra khái niệm "giai đoạn sống" - liên quan đến quan điểm, suy nghĩ giữa các thế hệ.

"Một người sắp chạm ngưỡng 40 sẽ đối mặt với các vấn đề, mục tiêu, giá trị cốt lõi trong cuộc sống khác hẳn so với người sắp bước vào ngưỡng 25", nhóm nghiên cứu khẳng định.

Vì vậy, các cặp vợ chồng dù có thể cùng nhau giải quyết mâu thuẫn nhưng những giá trị về quan điểm vẫn có sự khác biệt rất lớn.

Theo GĐ&XH