Chồng quỳ gối van xin vợ ký đơn, còn hào phóng cho cả căn nhà 2.5 tỷ nhưng 2 năm sau giá nhà lên 15 tỷ

Gia đình - Ngày đăng : 07:06, 27/06/2023

Ly hôn kẻ bạc tình lại vẫn có nhà có xe, có con nên tôi chẳng tiếc nuối.

7 năm chung sống, vợ chồng đã có với nhau 1 đứa con chung vậy mà chồng vẫn ngoại tình. Điều này có nằm mơ tôi cũng chẳng bao giờ nghĩ được. Bởi thực sự, anh không mấy đẹp trai nhưng được cái kiếm tiền khá giỏi. Anh cũng không khéo ăn nói nên tôi chủ quan chưa bao giờ nghĩ sẽ bị chồng bỏ trước.

Khi biết anh ngoại tình, tôi sốc lên sốc xuống. Dù anh chưa hé lời đòi ly hôn nhưng tôi đã dọa:

“Vì để con có bố, tôi sẽ chẳng bao giờ ký đơn đâu xem anh làm gì được”.

Sau lần đầu tiên phát hiện chuyện ngoại tình, chồng còn có vẻ thấy có lỗi với vợ con. Anh cứ nói dại dột vì đã phản bội vợ, từ giờ không bao giờ để điều đó lặp lại nữa.

Thấy chồng đã hồi tâm chuyển ý nên tôi cũng dần tha thứ cho anh dù cả 2 không còn được tình cảm như xưa. Ngẫm ra ai cũng có lỗi lầm, vì con cái và nhiều thứ nữa nên phải đành gác hết lại mọi chuyện.

Chồng quỳ gối van xin vợ ký đơn, còn hào phóng cho cả căn nhà 2.5 tỷ nhưng 2 năm sau giá nhà lên 15 tỷ-1

Song như người ta bảo, chồng đã ngoại tình 1 lần sẽ có lần thứ 2. Quả đúng như vậy mọi người ạ. Chỉ sau nửa năm, tôi lại bắt gặp anh lén qua lại với nhân tình cũ. Lần này biết tôi sẽ phản ứng mạnh mẽ và không bao giờ tha thứ cho nên anh đã mở lời trước. Anh bảo đã hết tình cảm với vợ. Anh cũng yêu thương nhân tình thật lòng và muốn sống chung với cô ấy. Bởi thế anh muốn ly hôn và mong tôi chấp nhận chuyện này.

Bị chồng đưa ra lời đề nghị ly hôn một cách bất ngờ, tôi đau khổ, hụt hẫng. Ban đầu tôi chưa chấp nhận được chuyện bị chồng bỏ nên nhất quyết không để cho anh được toại nguyện dễ dàng nên không thèm ký đơn.

Vì lẽ này mà ngày nào cứ nhìn thấy vợ là chồng xin xỏ. Một buổi tối, anh còn quỳ xuống van xin vợ đồng ý ký đơn nhanh để tạo điều kiện cho anh đến với người tình. Bù lại, điều kiện tôi đưa ra là gì anh cũng chấp nhận hết.

Đau đớn khi thấy chồng cạn tình cạn nghĩa, tôi vẫn không thèm ký. Thấy vậy anh còn tự bảo sẽ cho tôi căn nhà 2 vợ chồng đang ở. Hàng tháng còn chu cấp cho con đến tận khi trưởng thành.

Thấy chồng đã không còn muốn ở bên, tôi cũng đồng ý ký đơn cho anh toại nguyện. Đồng thời anh cũng ký bàn giao hết giấy tờ, sang tên sổ đỏ và ra tòa ly hôn. Xong xuôi chồng tôi xách va li chạy đến sống với người tình. Hai tháng sau họ tổ chức đám cưới linh đình.

Mẹ con tôi thì sống trong căn nhà cũ. Ngày trước, chồng tôi bỏ tiền ra mua căn này 70m2 với giá 2,5 tỷ. Nhưng khi vợ chồng vừa ly hôn xong thì nơi này mở đường lớn qua đây nên giá nhà đất bỗng tăng vụt. Căn nhà tôi đang ở giờ lên giá 15 tỷ vì ngay cạnh đường lớn và mặt tiền rộng.

Ly hôn kẻ bạc tình lại vẫn có nhà có xe, có con nên tôi chẳng tiếc nuối. Tuy nhiên sau 2 năm ly hôn, chồng tôi tiếc hùi hụi. Mấy hôm trước anh còn bất ngờ chủ động gọi điện cho vợ cũ đề nghị, giá đất tăng và nhà có giá trị như thế, tôi phải trả anh 10 tỉ. Thời kỳ này anh làm ăn khó khăn nên khó kiếm tiền hơn. Vợ chồng anh cũng đang thụ tinh ống nghiệm và đã cấn bầu. Song vợ anh đang có nguy cơ bị sảy thai khiến anh lo lắng và cần nhiều tiền trang trải.

Nghe anh nói tôi chỉ cười hả hê vào mặt chồng cũ bảo anh có nằm mơ không, căn nhà này chính anh đã tự nguyện để lại hết cho mẹ con tôi, giờ làm gì có quyền mà đòi hỏi. Tôi sẽ chẳng dại mà bố thí cho người chồng tệ bạc như vậy đâu. Hả hê vậy mà tôi vừa tức cũng vừa thương chồng cũ, không biết nguy cơ sảy thai khi thụ tinh ống nghiệm như trường hợp vợ mới của anh ta thì có cao không?

Thai IVF có khác với thai tự nhiên, nguy cơ trong thai kỳ có cao hơn không?

Tin tốt cho các cặp vợ chồng đang điều trị IVF là mang thai nhờ các phương pháp hỗ trợ sinh sản không nhất thiết được xem là thai kỳ có nguy cơ cao. Hiện nay, chưa có một nghiên cứu hay bằng chứng cụ thể nào cho thấy thai IVF khác với thai tự nhiên hay gặp các vấn đề khác về sức khỏe. Theo Hiệp hội Thai sản Hoa Kỳ, tỉ lệ sẩy thai ở phụ nữ mang thai tự nhiên trung bình khoảng 15-20%. Trong khi, theo một nghiên cứu năm 2003 cho thấy tỉ lệ phụ nữ mang thai IVF sẩy thai là khoảng 22%. Qua con số ta có thể thấy được rằng tỉ lệ sẩy thai đối với phụ nữ mang thai IVF có phần cao hơn nhưng nó không thực sự đáng kể.

Nguy cơ sẩy thai không liên quan trực tiếp đến quy trình làm thụ tinh trong nghiệm. Thay vào đó, yếu tố làm tăng nguy cơ trong thai kỳ của các mẹ có thai IVF liên quan đến lý do điều trị hiếm muộn nhiều hơn. Ví dụ như độ tuổi của người mẹ. Tuổi mẹ càng cao càng, nguy cơ sẩy thai càng cao. Hoặc ở một số phụ nữ có thể đã có một hoặc nhiều bệnh lý có sẵn từ trước khi điều trị IVF để có thai. Chính điều này làm nguy cơ trong thai kỳ của các mẹ tăng cao hơn. Vì thế, đối với các mẹ đã có sẵn bệnh lý nền nên được theo dõi chặt chẽ, khám thai đầy đủ theo lịch hẹn bác sĩ để có một thai kỳ an toàn nhất.

Theo Báo PNTĐ