Thu Minh: ‘Noo Phước Thịnh an toàn quá, phải để tôi bóc tách’

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 22:45, 11/06/2023

Thu Minh đến nhà của Noo Phước Thịnh để mời đàn em tham gia show “Muse It” do chị làm host. Giọng ca cá tính khen ca sĩ điển trai hát tình nhưng lại quá an toàn.

Muse It là một chương trình trò chuyện về sắc màu âm nhạc của Thu Minh cùng các nghệ sĩ khách mời. Gương mặt xuất hiện đầu tiên trong show chính là Noo Phước Thịnh. Ca sĩ sinh năm 1988 sở hữu chất giọng nội lực, ngoại hình điển trai cùng khả năng vũ đạo cuốn hút.

noo-phuoc-thinh-nha-thu-minh8.png
Thu Minh đến nhà thuyết phục Noo Phước Thịnh tham gia "Muse It"

Để mời Noo Phước Thịnh làm khách mời cho Muse It, Thu Minh đã đến nhà đàn em. Giây phút tái ngộ, cả hai đem đến bầu không khí “dở khóc dở cười” với những tương tác hài hước, đáng yêu.

Cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn khi chủ nhân hit Đường cong giới thiệu chi tiết về Muse It, nhấn mạnh ý nghĩa truyền cảm hứng âm nhạc từ nghệ sĩ đến khán giả.

noo-phuoc-thinh-nha-thu-minh5.png
Nam ca sĩ ban đầu từ chối nhưng bị Thu Minh nói còn quá "an toàn", anh liền nhận lời

Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh từ chối tham gia vì lý do: “Bình thường em là kiểu ít khi chia sẻ quan điểm cá nhân trước mọi người. Em không tự tin. Em không có thông tin gì chia sẻ đâu” và “Lên show có nhiều cái khó nói, không dám nói lắm”.

Song, Thu Minh nhanh chóng khiến Noo Phước Thịnh phải suy nghĩ lại với lời chào mời hấp dẫn rằng “khách mời đến Muse It có đặc quyền hỏi Thu Minh bất kỳ câu hỏi nào và nữ ca sĩ phải trả lời”. Chị khẳng định: “Không phải ai cũng “moi” được thông tin từ chị đâu. Nên em hãy nắm lấy cơ hội này”.

dsc_5302.jpg
Thu Minh khen đàn em hát tình

Và Noo Phước Thịnh nhanh chóng “nắm bắt cơ hội” bằng cách hỏi ngược Thu Minh. Mỹ nam 8X đặt ra thắc mắc: “Thu Minh cũng như thế hệ ca sĩ đàn anh, đàn chị đánh giá về Noo Phước Thịnh như thế nào từ giọng hát, cách đối nhân xử thế cũng như hình tượng?”.

Thu Minh đưa ra nhận định: “Mỗi lần chị và đồng nghiệp, các anh chị khác nói về Noo Phước Thịnh đều nhận định rằng cậu ấy được đấy, đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi và quan trọng là em hát có tình. Còn về quãng giọng thì em phải vào chương trình của chị mới đo được. Chị thấy tất cả bài ballad của em đều được hát rất cảm xúc và rất mượt mà”.

dsc_5275.jpg
Tuy vậy, chị mong muốn đàn em bứt phá hơn

Nữ ca sĩ nói thêm: “Chỉ có điều Noo Phước Thịnh lại hơi an toàn quá. Cho nên chị muốn em phải đến show của chị để chị “bóc tách” và lôi kéo em ra khỏi vòng an toàn để khán giả có thể nhìn thấy ở Noo Phước Thịnh những cái thế mạnh, sắc máu tiềm tàng trong người em mà em không sử dụng. Uổng lắm”.

Đây là lần đầu tiên Thu Minh thẳng thắn nhận xét Noo Phước Thịnh ngay trước mặt đàn em. Chia sẻ của Thu Minh cũng ngay lập tức thuyết phục được ca sĩ. Sau 5 giây suy nghĩ, anh chính thức trở thành khách mời đầu tiên của Muse It.

Video giới thiệu tập 1 Muse It:

An Nhiên (Tổng hợp)