Ngọc nữ Nhật Bản muốn bỏ chồng sau vụ ngoại tình với đầu bếp

Showbiz - Ngày đăng : 18:24, 10/06/2023

Sau hai lần ngoại tình, Ryoko Hirosue không thể cứu vãn cuộc hôn nhân với chồng. Cô đang muốn ly hôn để đến với người tình thứ hai là đầu bếp Toba Shusaku.

Theo Yahoo Entertainment, cuộc hôn nhân giữa Ryoko Hirosue và nghệ nhân làm nến Jun Izutsu đứng trên bờ vực tan vỡ. Họ sớm ra tòa ly hôn vì không thể cứu vãn mối quan hệ rạn nứt từ lâu. Vụ ngọc nữ ngoại tình với đầu bếp có vợ là dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân hơn 10 năm.

Theo nguồn tin của Yahoo, trước khi bị phanh phui vụ ngoại tình, Ryoko Hirosue bày tỏ nguyện vọng với trung tâm giải quyết ly hôn rằng cô muốn chấm dứt mối quan hệ với Jun Izutsu trong êm đẹp. Người này cho biết nữ diễn viên không còn yêu chồng, lý do đưa ra là "Jun không còn hấp dẫn, khiến đời sống cả hai tẻ nhạt".

Ngọc nữ Nhật Bản muốn bỏ chồng sau vụ ngoại tình với đầu bếp-1
Ryoko Hirosue và chồng Jun Izutsu.

Cô muốn tìm người mang lại cho mình cảm giác được yêu, người đó hiện tại là đầu bếp có nhà hàng đạt sao Michelin, đồng thời là người đàn ông có gia đình, hai con Toba Shusaku.

Đây là lần thứ hai Ryoko Hirosue bị phát hiện ngoại tình trong mối quan hệ với chồng. Vụ việc khiến danh tiếng ngọc nữ nổi tiếng nhất nhì xứ hoa anh đào bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô đang bị tẩy chay mạnh, hàng loạt nhãn hàng gỡ bỏ hình ảnh. Nhiều khả năng cô bị cắt vai trong phim mới, đối mặt vụ đền hợp đồng có thể lên đến hàng triệu USD.

Ryoko Hirosue gặp đầu bếp Toba Shusaku tại lễ trao giải Người Mẹ Tuyệt Vời năm 2022. Hai người giữ liên lạc, duy trì mối quan hệ thân thiết cho đến khi bị ghi lại hình ảnh vào khách sạn hồi tháng 3.

Ngọc nữ Nhật Bản muốn bỏ chồng sau vụ ngoại tình với đầu bếp-2
Đầu bếp Toba Shusaku bị chụp lại hình ảnh vào khách sạn cùng ngọc nữ Nhật Bản.

Lần gần nhất, ngày 3/6, nữ diễn viên và Toba Shusaku xuất hiện trong khách sạn hạng sang ở Tokyo, Nhật Bản. Họ chọn thời gian khác nhau, xuất hiện riêng lẻ vào buổi tối muộn để tránh bị phát hiện.

Ryoko Hirosue được ghi lại ảnh đội mũ đen, che kín mặt. Người tình đầu bếp của cô xuất hiện cùng trợ lý không lâu sau đó.

Sau khi bị công khai hình ảnh vào khách sạn, Ryoko Hirosue tức giận và "minh oan" không ngoại tình. Trả lời Weekly Bunshun, nữ diễn viên ấp úng, bỏ ngỏ nhiều câu hỏi về mối quan hệ, không giải thích được lý do bị chụp ảnh ở cùng đầu bếp.

"Tôi có biết đầu bếp đó. Chúng tôi không ngoại tình như truyền thông đăng tải nhưng tôi không biết phải giải thích ra sao. Cả tôi và anh ấy đều có gia đình. Tôi còn có ba người con. Mọi người hãy tôn trọng quyền riêng tư của tôi", Hirosue nói.

Đầu bếp hiện là chủ 8 nhà hàng lớn ở Nhật cũng phủ nhận ngoại tình. Toba nói anh và Hirosue chỉ là bạn bè thân thiết. Nhưng giống như "ngọc nữ Nhật Bản", anh không lý giải được hình ảnh bị chụp vào khách sạn cùng Ryoko Hirosue.

Theo Tiền Phong