Các nhà khoa học và nhà thám hiểm đã chứng minh: Bên trong trái đất là rỗng và có tồn tại những thế giới khác

Khoa học - Ngày đăng : 10:35, 30/05/2023

Bạn biết bao nhiêu điều về hành tinh bạn sống? Ngoài sự sống trên bề mặt trái đất, liệu có sự sống dưới lòng đất hay không? Ví dụ , ở địa tâm. Sau khi tính toán, trọng lượng hiện tại của trái đất là 60 nghìn tỷ tấn. Nếu một số phần của trái đất không trống, trọng lượng của nó sẽ nhiều hơn thế.

Lý thuyết Trái đất rỗng trước hết là một ý tưởng táo bạo được đề xuất bởi nhà thiên văn học người Anh Edmund Halley (Sao chổi Halley được ông phát hiện) vào năm 1692. Ông tin rằng trái đất không phải là thứ mà mọi người thường nghĩ là rắn, mà nó là một quả cầu rỗng.

Không gian trong trái đất thực sự là một môi trường tương tự như bề mặt chúng ta đang sống, nơi thực vật dày đặc và khí hậu dễ ​​chịu. Trên bề mặt trái đất, có một số lối đi bí ẩn được kết nối với thế giới trung tâm trái đất. Miễn là những lối đi này có thể được tìm thấy, bạn có thể bước vào thế giới bí ẩn của trái đất…

Nó đã được ghi lại trong sách Ấn Độ cổ đại rằng có một lối đi ngầm dưới lòng đất “Agarta” trong trái đất, có nghĩa là “thế giới dưới lòng đất” trong tiếng Phạn. Truyền thuyết kể rằng thế giới dưới lòng đất có vô số hang động, đường hầm và hành lang ngầm có mạch, nơi chôn giấu những bí mật của nền văn minh cổ đại và kho báu vô tận.

Theo các cuộc thám hiểm và tài liệu, lối đi Agarta rất có thể là một cuộc đi vào lòng đất vượt qua đáy Đại Tây Dương và kết nối châu Âu, châu Á, Hoa Kỳ và châu Phi. Nó đã thu hút nhiều nhà khoa học, nhà thám hiểm tới khám phá và điều tra trong những năm qua.

Vào tháng 3 năm 1942, David Rams, người vừa trở về từ nghiên cứu khảo cổ ở Chiapas, Mexico, đã được Tổng thống Hoa Kỳ lúc đó là Roosevelt tiếp nhận. Rams nói với tổng thống rằng họ đã tìm thấy những người bảo vệ lối vào lòng đất “Agarta” – một nhóm người da đỏ và da trắng.

Theo Rams, khi họ băng qua khu rừng Chiapas ở Mexico, họ đã gặp người Ấn Độ với bộ da màu xanh và trắng bảo vệ lối vào dưới lòng đất. Người Ấn Độ ngay lập tức vây quanh đoàn thám hiểm và nghiêm khắc ra hiệu cho đoàn thám hiểm rời đi ngay lập tức, và không được phép tiến thêm nữa.

Hướng dẫn viên Ram bước tới trò chuyện với họ, ông nhận ra rằng họ là hậu duệ của Maya, một nhánh của người Ấn Độ, được gọi là Lacanton. Người Lacantons sống trong rừng rậm và bị cô lập với thế giới. Trong nhiều thế hệ, họ đã bảo vệ thánh địa ở sâu trong rừng rậm. Lối vào dưới lòng đất nằm ở đây. Nó dẫn đến một nơi xa xôi trong lòng đất, nơi có rất nhiều kho báu và vàng.

Người Lacantons tuân thủ giới luật của tổ tiên và cấm người ngoài vào vùng đất thánh của họ. Mặc dù Rams tuyên bố rằng nhóm của họ đã tìm thấy lối đi vào dưới lòng đất, nhưng họ đã thất bại vào không thể đi vào trước sự bảo vệ của người Lacantons.

Lối đi dạo dưới lòng đất ở Andes (dãy núi ở Nam Mỹ)

Vào tháng 7 năm 1960, đoàn thám hiểm Peru đã phát hiện ra một lối đi vào lòng đất cách Lima 600 km về phía đông ở Andes.

Lối đi vào lòng đất dài 1.000 km và dẫn đến Chile và Colombia. Để bảo vệ tốt hơn khu vực văn minh cổ đại này, chính phủ Peru đã đóng những lối vào đường hầm được phát hiện này vì họ nhận thấy rằng họ không có đủ trình độ công nghệ cao để bảo vệ nó.

Lối đi vào lòng đất này đã được liệt kê là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Người đàn ông bí ẩn Shasta Crater

Vào tháng 4/1972, ba sinh viên của Đại học Berkeley đã lên tới đỉnh núi Shasta ở độ cao 4.318 mét. Đây là một ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động trong nhiều năm. Ba sinh viên nhìn thấy một số vật thể bay giống UFO bay vào và bay ra gần miệng núi lửa.

Đáng ngạc nhiên hơn, họ cũng thấy năm “người đàn ông da trắng cao lớn” xuất hiện trong miệng núi lửa. Những “người đàn ông da trắng” cao lớn này chỉ ở lại miệng núi lửa trong một khoảng thời gian ngắn trước khi biến mất sau một tảng đá trong miệng núi lửa.

Trong Thế chiến II, người lính Mỹ Heber bị tách khỏi các đồng đội của mình trong trận chiến với cuộc xâm lược Myanmar của Nhật Bản và bị bỏ lại trong rừng Myanmar. Một ngày nọ, anh vô tình tìm thấy một cái lỗ được che giấu bởi một tảng đá khổng lồ.

Heber mạo hiểm vào hang và thấy rằng nó được chiếu sáng bởi ánh sáng nhân tạo như ánh sáng ban ngày, giống như một thành phố ngầm khổng lồ. Heber bất ngờ bị đánh thuốc mê và bị bắt lại. Ông bị giam giữ trong 4 năm, và sau đó ôngđã cố gắng trốn thoát.

Theo ông, có 7 đường hầm dẫn xuống mặt đất trong vương quốc dưới lòng đất này, với lối vào bí mật và lối ra ở những nơi khác nhau trên thế giới.

Phố đi bộ núi Altai

Năm 1916, một báo cáo do nhà địa lý học Beroshinov công bố đã chỉ ra rằng một số lối đi dưới lòng đất đã được tìm thấy ở dãy núi Altai, kéo dài từ phía nam Mông Cổ đến sa mạc Gobi.

Sau khi phân tích kỹ xu hướng lối đi dưới lòng đất, Beroshinov tin rằng Đôn Hoàng ở Trung Quốc có thể là lối vào một “vương quốc dưới lòng đất”. Vẫn còn nhiều suy đoán về lối vào của vương quốc dưới lòng đất. Từ trường mạnh ở Nam Cực, “khu vực hố đen” ở Bắc Cực và đồng bằng Bermuda có thể là cửa ngõ đến một thế giới khác.

Thiếu tướng Mỹ kể những bí mật từ trung tâm trái đất

Một cuộc phiêu lưu trong nền văn minh dưới lòng đất, người dưới lòng đất họ đã phản đối việc quân sự hóa công nghệ hạt nhân, bởi vì họ đã trải qua những hậu quả khủng khiếp của sự hủy diệt thế giới.

Năm 1947 Baird đã viết trong nhật ký của mình rằng ông đã dẫn một đoàn thám hiểm đi vào lòng trái đất từ Bắc Cực . Thật không thể tin được rằng Baird nhìn thấy một thung lũng đầy cây cối, và có những dòng suối nhỏ chảy qua thung lũng.

Đây là Bắc Cực một nơi nên là băng và tuyết! nhưng những thứ ông nhìn thấy hoàn toàn ngược lại. Baird cũng phát hiện ra một căn cứ UFO khổng lồ cùng các loài động vật và thực vật tuyệt chủng trên mặt đất. Căn cứ UFO cũng chứa nhưng “Siêu nhân” công nghệ cao.

Những người bí ẩn này nói với ông rằng thế giới ngầm này được gọi là “Ariani”. Ban đầu, họ không muốn liên lạc với mọi người ở thế giới bên ngoài, nhưng kể từ khi quân đội Hoa Kỳ thả hai quả bom nguyên tử xuống thành phố Hiroshima, Nhật Bản, họ nhận ra rằng vũ khí mà mọi người ở thế giới bên ngoài nắm giữ rất có khả năng phá hủy toàn bộ thế giới, và họ đã gửi máy bay và siêu năng lực xuống mặt đất. Các cuộc đàm phán đã được thực hiện, nhưng không nhận được phản hồi tích cực, và một số máy bay cũng bị máy bay chiến đấu tấn công.

Những người bí ẩn đó dự đoán rằng nếu con người sử dụng vũ khí nguyên tử, thế giới trần gian có khả năng dấn thân vào con đường tự hủy diệt, và loài người sẽ lại bước vào thời kỳ đen tối.

Sau khi trở về Hoa Kỳ, Baird đã ngay lập tức báo cáo cuộc phiêu lưu tới các cơ quan có thẩm quyền cao nhất. Ông tiếp tục ghi lại phát hiện kỳ ​​diệu trong nhật ký của mình: “Vùng đất nằm ở Bắc Cực, là một căn cứ bí ẩn lớn”.

Người đầu tiên đề xuất lý thuyết rằng có một mối liên hệ giữa hai cực của trái đất là William Lidd, một nhà tư tưởng người Mỹ. Ông là tác giả của The Named Two Poles, xuất bản năm 1906.

Cuốn sách này trình bày những bằng chứng khoa học đầu tiên về lý thuyết trái đất rỗng, và theo báo cáo từ các nhà thám hiểm Bắc Cực, ủng hộ giả thuyết rằng trái đất rỗng và cả hai cực đều có lỗ mở. William Lidd ước tính rằng độ dày của bề mặt cứng của trái đất là 800 dặm, và đường kính của bên rỗng là 6400 dặm.

Lý thuyết cách mạng của William Lidd kết luận như sau: “Trái đất rỗng. Có một lối vào ở cực bắc và cực nam. Ở trung tâm của nó, có đất, biển, núi và sông rộng lớn. Trong thế giới mới đó, thực vật và động vật rất bắt mắt và chúng cư trú ở đó mà con người trên mặt đất không biết.”

Nhà vật lý người Nga Fedor Nivolin tin rằng sự hình thành của trái đất chỉ là một khối khổng lồ trôi nổi trong vũ trụ. Dưới ảnh hưởng của mặt trời và năng lượng của vũ trụ, nó bắt đầu nóng lên và biến thành trạng thái dung nham. Nó bắt đầu lạnh dần, và một lớp đá cứng được hình thành trên bề mặt trái đất, nhưng dung nham dưới lớp đá vẫn tiếp tục sôi. Magma tiếp tục nở ra khi bị đốt nóng, tạo thành một loại khí khuếch tán bên ngoài trái đất . Sau hàng trăm triệu năm giãn nở và khuếch tán như vậy. Trên thực tế, trung tâm của trái đất đã trở thành một “cái vỏ rỗng khổng lồ”. Nivolin tin rằng lối thoát chính cho khuếch tán khí quy mô lớn là ở hai cực bắc và nam, và “hang động khổng lồ” vẫn có thể thấy rõ có bằng chứng địa chất rõ ràng.

Lý thuyết Trái đất rỗng

1. Không có bằng chứng cho thấy trái đất là rắn. Hiện tại không có giàn khoan nào có thể khoan đến trung tâm trái đất, vì vậy mọi thứ chỉ có thể đoán. Các nhà khoa học đã cố gắng sử dụng sóng địa chấn để xác nhận rằng trái đất là rắn, nhưng cuối cùng sóng địa chấn lan sang một bên thay vì đến trung tâm, vì vậy trái đất rắn là không có cơ sở.

2. Trái đất phải rỗng. Bây giờ các nhà khoa học suy đoán rằng trung tâm của trái đất là sắt và niken lỏng, nhưng sắt và niken là những vật thể cực kỳ dày đặc. Mặc dù tổng lực hấp dẫn trên mỗi lớp bằng không, cũng có lực hấp dẫn của mặt trời và mặt trăng và lực ly tâm của trái đất. Mọi thứ chắc chắn sẽ rời khỏi trung tâm của trái đất. Vì vậy, trái đất phải rỗng.

3. Có lối vào cho hai cực. Trong số các bằng chứng về sự bí ẩn của các hố Trái đất, thuyết phục nhất là 4 bức ảnh về Bắc Cực chụp từ vệ tinh không gian. Nhưng nó đã không được coi trọng trong hai năm kể từ khi quay được, cho đến khi nó được phát hiện và xuất bản bởi một nhà nghiên cứu. Bức ảnh chụp Bắc Cực được chụp là một trong những bằng chứng quan trọng của các hố Trái đất.

4. UFO xuất hiện thường xuyên ở hai cực. Trong thời kỳ tiền sử xa xôi, ai đã xây dựng đường hầm tráng lệ của trung tâm trái đất? Ai đã để lại kho báu trong đường hầm địa tâm? Có lẽ chúng ta vẫn phải chờ đợi sự khám phá của con người…

Nguồn: Vandieuhay

VietBao tổng hợp