Vũ công Quang Đăng công khai tình mới sau 3 năm chia tay Thái Trinh

Showbiz - Ngày đăng : 19:59, 03/06/2023

Bạn gái mới của vũ công Quang Đăng là một hot girl người Trung Quốc.

Vừa qua, vũ công Quang Đăng khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai khoảnh khắc tình cảm bên cô gái người Trung Quốc tên Yee Pink.

Đây là hot girl ngoại quốc nổi tiếng trên mạng xã hội, thường xuất hiện trong các video vũ đạo của nam vũ công. Cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Trên trang cá nhân, Quang Đăng có dòng chia sẻ tình cảm về bạn gái: "Quốc tế Thiếu nhi, nếu không ai làm gì thì mình xin công khai thiếu nhi của mình nhé".

Yee Pink cũng có bài đăng tương tự vũ công nổi tiếng: "Nếu không ai làm gì thì mình xin công khai người nuôi mình nhé". Cả hai nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Vũ công Quang Đăng công khai tình mới sau 3 năm chia tay Thái Trinh-1Vũ công Quang Đăng công khai tình mới sau 3 năm chia tay Thái Trinh-2
Quang Đăng và bạn gái mới gần đây không ngại khoe những đoạn clip nhí nhố, tình tứ cùng nhau.

Vũ công Quang Đăng công khai tình mới sau 3 năm chia tay Thái Trinh-3
Bạn gái mới của Quang Đăng sở hữu phong cách thời trang cực chất.

Quang Đăng là một trong những vũ công nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh là tác giả của "vũ điệu rửa tay" được nhiều người cover trên toàn thế giới.

Trước Yee Pink, Quang Đăng từng có hơn 2 năm yêu Thái Trinh. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay trong ồn ào vì nghi vấn "người thứ ba". Sau khi đường ai nấy đi, cả hai đã chọn cho mình cuộc sống mới, tập trung tối đa vào công việc.

Theo Phụ Nữ Việt Nam