Quang Lê lần đầu tiết lộ về người yêu kém 12 tuổi của Như Quỳnh

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 19:00, 31/05/2023

Quang Lê tiết lộ người yêu hiện tại của Như Quỳnh kém cô 12 tuổi. Anh là người giúp nữ ca sĩ vượt qua những nỗi buồn để lấy lại phong độ.

Như Quỳnh là một trong những khách mời góp mặt trong show Thương ca mùa hạ do Quang Lê tổ chức. Nam ca sĩ đã gọi điện trao đổi và thuyết phục đàn chị. Khác với các show trong nhà hát hay phòng trà, đây là chương trình dành cho khán giả bình dân.

Là đàn em thân thiết với giọng ca Người tình mùa đông ở sân khấu lẫn ngoài đời, Quang Lê không ngại tiết lộ anh có dịp gặp mặt 8/12 người yêu của Như Quỳnh. Trong một cuộc trà dư tửu hậu, Như Quỳnh nói vui cô mong sau này có dịp tổ chức liveshow với 12 người tình của mình ngồi dưới xem.

Quang Lê lần đầu tiết lộ về người yêu kém 12 tuổi của Như Quỳnh-1

Quang Lê cũng bật mí về người yêu hiện tại của Như Quỳnh. Anh là người chứng kiến sức khỏe của đàn chị có giai đoạn sa sút, mất ngủ liên miên phải dùng thuốc.

"Quang Lê đã từng hát thay Như Quỳnh một show châu Âu. Ở cánh gà chị ấy bị ốm nặng, người run lên. Thậm chí anh em phải gọi xe cấp cứu đến đưa chị đi bệnh viện kiểm tra. Chị hỏi: Em hát thay chị được không? và đêm đó tôi phải hát thêm 10 bài".

Quang Lê lần đầu tiết lộ về người yêu kém 12 tuổi của Như Quỳnh-2
Quang Lê và đàn chị có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết nhiều năm. 

Quang Lê cũng tiết lộ người tình hiện tại nhỏ hơn Như Quỳnh 12 tuổi (1 con giáp). Nam ca sĩ hay đùa Như Quỳnh chạy theo trend của các mỹ nhân showbiz Việt là quen bạn trai hay chồng kém nhiều tuổi. Anh rất vui khi đàn chị giờ đây có được hạnh phúc.

"Chị Như Quỳnh rất hạnh phúc. Người ấy là 'thầy thuốc' cho Như Quỳnh, chị không còn bị mất ngủ nữa, hát phong độ ổn định. Với nghệ sĩ chúng tôi giấc ngủ rất quan trọng. Chúng tôi mất ngủ là tinh thần xuống liền, cột hơi không tốt, còn quên lời nữa. Giờ anh chị em đồng nghiệp ai cũng khen chị Như Quỳnh hoàn toàn hồi phục 100% và hát rất hay", Quang Lê chia sẻ.

Theo VietNamNet