Nâng chất dịch vụ bảo trì máy lọc nước, máy lọc không khí gia đình

Thủ thuật - Ngày đăng : 16:56, 19/05/2023

Hãng Coway vừa công bố nâng cấp dịch vụ chăm sóc máy lọc không khí, máy lọc nước chuyên nghiệp dành cho người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam.
coway.png
Coway nâng chất dịch vụ bảo trì máy lọc nước, máy lọc không khí gia đình

Cụ thể, dịch vụ độc quyền Heart Service và đội ngũ Cody (Coway Lady) sẽ được áp dụng vào quy trình chăm sóc và bảo trì các máy lọc nước và máy lọc không khí.

Heart Service – hay còn gọi là dịch vụ từ trái Tim là dịch vụ bảo trì định kỳ các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí của Coway Vina, được duy trì và vận hành dựa trên 5 tiêu chí tương ứng với 5 chữ cái của từ "HEART": Thấu hiểu khách hàng (Heart); Chu đáo, luôn đưa ra các cảnh báo sớm nhất (Early); Chủ động giải đáp mọi thắc mắc (Actively); Tôn trọng khách hàng (Respect) và mang đến sự Tin tưởng hàng đầu (Trust).

Cody (viết tắt: Coway Lady) là đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khách hàng các vấn đề về kỹ thuật liên quan đến bảo trì, chăm sóc, thay thế bộ lọc sản phẩm. Đội ngũ Cody mang đến dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất và đồng thời luôn quan tâm đến sự tiện nghi của khách hàng.

Dịch vụ Heart Service và đội ngũ Cody không chỉ đảm bảo cho thiết bị luôn được kiểm tra vệ sinh định kỳ, mà còn chủ động ghi nhớ thông tin giúp khách hàng và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời, các nhân viên của Coway Vina sẽ chủ động nhắc lịch và hẹn lịch cho khách hàng, giúp người sử dụng an tâm khi sử dụng sản phẩm từ thương hiệu.

Bên cạnh đó, Coway Vina còn ứng dụng công nghệ máy diệt khuẩn Hi-care 2.0 để khử trùng máy lọc nước... giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Dịch vụ bảo trì định kỳ cũng được rút ngắn về thời gian bảo trì máy định kỳ 2 tháng/ lần (so với trước đây là 3 tháng/ lần) giúp tối ưu khả năng lọc và tuổi thọ của máy.

Ông Park Nam Su, tổng giám đốc Công ty TNHH Coway Vina, cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt để họ luôn được tận hưởng những điều tốt nhất. Chính vì vậy, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp luôn là cam kết hàng đầu tại Coway Vina.

Năm 2023 được xem là năm chuyển mình của Coway Vina, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ khác biệt, độc đáo dành cho người sử dụng sản phẩm. Với hướng đi mới này, chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra những thế hệ khỏe mạnh không chỉ ở hiện tại, mà còn cả trong tương lai”.


HAI LAM (tổng hợp)