Trẻ em gia đình đa văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc được học bóng đá miễn phí tại đội bóng của Văn Toàn

Cộng đồng người Việt - Ngày đăng : 16:48, 18/05/2023

Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc Seoul E-land FC mà cầu thủ Văn Toàn đang tham gia thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh sẽ tổ chức lớp học đá bóng miễn phí cho trẻ em Việt Nam hoặc trẻ em gia đình đa văn hóa Việt Nam.

Theo Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc, ngày 27/5 câu lạc bộ Seoul E-land FC sẽ dạy đá bóng miễn phí cho 30-40 trẻ trong độ tuổi từ 7-12 tại sân bóng đá Công viên thiếu nhi Seoul (Seoul Children's Grand Park).

Trẻ em gia đình đa văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc được học bóng đá miễn phí tại đội bóng của Văn Toàn (Ảnh: Seoul E-land FC).
Trẻ em Việt Nam hoặc trẻ trong gia đình đa văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc được học bóng đá miễn phí tại đội bóng của Văn Toàn (Ảnh: Seoul E-land FC).

Trong thời gian học, các em được các cầu thủ thuộc câu lạc bộ và người hướng dẫn huấn luyện cơ bản cách chuyền bóng, rê bóng, đồng thời tham gia các trò chơi nhỏ. Kết thúc lớp học, các cầu thủ của Seoul E-land FC sẽ ký tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng các em.

Thời gian câu lạc bộ nhận đăng ký đến hết ngày 24/5.

Trước đó, cầu thủ Văn Toàn đã tặng 1.000 vé xem trận bóng giữa Seoul E-land FC và Cheonan FC vào ngày 13/5 tại sân vận động Mokdong (Seoul, Hàn Quốc) cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Để nắm thông tin từ Ban tổ chức phía Hàn Quốc và nhận hỗ trợ từ phía Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc khi cần, sau khi đăng ký học với Ban tổ chức, các phụ huynh có thể gửi thêm thông tin tới đại diện Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc theo số điện thoại: 010 5644 8908 hoặc qua fanpage của Hội.

Minh Thái