Ca sĩ Madonna hành động lố bịch với bạn diễn kém 36 tuổi

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:48, 16/05/2023

Nữ ca sĩ 65 tuổi được miêu tả có những hành động "thân thiết một cách lố bịch" với ca sĩ đàn em Maluma, 29 tuổi.

Theo Hollywood Life, Madonna "gần gũi một cách lố bịch" với đồng nghiệp kém 36 tuổi trong các buổi tập luyện cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Madonna: The Celebration Tour vào tháng 7 tới.

Theo nguồn tin này, những thành viên trong ê-kíp thậm chí để nữ ca sĩ và đồng nghiệp trẻ có thời gian riêng tư khi có thể.

Ca sĩ Madonna hành động lố bịch với bạn diễn kém 36 tuổi-1
Madonna tình tứ với đồng nghiệp trẻ trên sân khấu.

Madonna cũng chia sẻ video cho thấy cả hai tập luyện rất ăn ý. Một người trong ê-kíp kể: "Madonna trao cho Maluma nụ hôn nồng cháy trước mặt các vũ công. Cô ấy còn ngồi lên người anh ấy".

Nguồn tin cho biết, dù luyện tập cùng nhau, Maluma chưa rõ sẽ xuất hiện trong đêm nhạc nào của Madonna. Anh được dự đoán sẽ góp giọng trong show diễn tại Nam Mỹ vì có lịch trình bận rộn tại đây.

Ca sĩ Madonna hành động lố bịch với bạn diễn kém 36 tuổi-2
Cả hai bị nghi ngờ hẹn hò nhưng chưa lên tiếng trước truyền thông.

Madonna và Maluma gặp nhau lần đầu ở một buổi lễ trao giải thưởng âm nhạc năm 2018. Tháng 5/2022, "nữ hoàng nhạc pop" chia sẻ hình ảnh âu yếm đàn em trên trang cá nhân. Cả hai cũng từng hợp tác trong một số sản phẩm âm nhạc.

Maluma từng trả lời phỏng vấn báo chí về đàn chị: "Chúng tôi có mối quan hệ tốt. Tôi có thể gọi và hỏi chị ấy về bất cứ điều gì trong cuộc sống. Chị sẽ trả lời tôi bằng tất cả sự yêu thương".

Madonna được công chúng ghi nhận là "một trong những ngôi sao nhạc pop vĩ đại nhất mọi thời đại". Bên cạnh ca hát, cô còn hoạt động với vai trò diễn viên, đạo diễn, nhạc sĩ, vũ công, nhà văn.

Maluma, sinh năm 1994, là ca nhạc sĩ người Colombia. Album đầu tay của anh - Magia (2012) - thành công về mặt thương mại ở Colombia.

Theo Vietnamnet