Không ngờ cũng có ngày fan mong Rosé ngừng nhuộm tóc vàng

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 21:03, 12/05/2023

Vì sao fan bỗng "ác cảm" với mái tóc vàng làm nên thương hiệu của Rosé đến vậy?

Bên cạnh giọng ca mượt mà hay kĩ năng làm chủ sân khấu tốt thì mái tóc vàng bạch kim óng ả chính là yếu tố giúp Rosé chiếm trọn trái tim người hâm mộ. Suốt nhiều năm nay, cô vẫn luôn trung thành với các tông tóc tẩy từ hồng, tím, khói... và vàng, bởi chúng hợp với tông da lẫn ngũ quan của Rosé. Fan cũng đồng ý với điều này nhưng rồi cũng đến lúc, BLINK mong idol hãy ngừng việc tẩy tóc lại.

Không ngờ cũng có ngày fan mong Rosé ngừng nhuộm tóc vàng-1Không ngờ cũng có ngày fan mong Rosé ngừng nhuộm tóc vàng-2Không ngờ cũng có ngày fan mong Rosé ngừng nhuộm tóc vàng-3Không ngờ cũng có ngày fan mong Rosé ngừng nhuộm tóc vàng-4
Tóc vàng bạch kim và Rosé giống như bạn thân lâu năm khó tách rời. Cũng nhờ nó mà cô thăng hạng nhan sắc rõ rệt và còn được gọi là công chúa tóc mây của Cochella vì những khoảnh khắc tóc bay ảo diệu

Không ngờ cũng có ngày fan mong Rosé ngừng nhuộm tóc vàng-5Không ngờ cũng có ngày fan mong Rosé ngừng nhuộm tóc vàng-6
Nhưng ai tẩy tóc rồi sẽ biết để giữ được mái tóc luôn giữ màu đẹp, không lộ chân đen thì việc nhuộm tẩy đều đặn là điều bắt buộc phải làm. Chính stylist của Rosé cũng từng tiết lộ có giai đoạn, nàng idol phải tẩy tóc 3 lần/tuần

Không ngờ cũng có ngày fan mong Rosé ngừng nhuộm tóc vàng-7
Không chỉ vậy, Rosé cũng thường xuyên nối tóc để tóc trông dày dặn, bồng bềnh hơn. Dù bản thân cô đã học cách... mặc kệ, không nghĩ nhiều tới việc tóc hỏng và hạn chế tạo kiểu nhưng fan vẫn thấy xót xa, lo lắng cho sức khỏe của thần tượng. Thậm chí có người muốn Rosé hãy ngừng tẩy tóc trong một thời gian. Vì về cơ bản, khi phải tiếp xúc với hoá chất với tần suất dày đặc và trong thời gian dài thì tóc và da đầu sẽ hư tổn nghiêm trọng.

Ý kiến của các fan:

- Mình sợ tóc Rosé sẽ giống tóc Ariana Grande, hư tổn đến nỗi không phục hồi được. Thuốc xịn như nào thì việc nhuộm, chấm châm liên tục trong khoảng thời gian dài như thế, tóc khỏe làm sao được.

- Hồi trước thấy Rosé luôn để tóc màu sáng, mình đã thắc mắc nhuộm tẩy suốt bao năm thế tóc chịu được thì đỉnh. Nhưng nói gì thì nói, nếu thấy không ổn thì Rosé nên nhuộm lại màu tối dưỡng cho tóc.

- Đúng là Rosé để tóc màu sáng rất đẹp nhưng mà nhuộm vậy hại tóc và da đầu lắm.

- Tóc thật của Rosé và Lisa giờ còn ít, xơ xác hết rồi nên hầu hết là tóc nối. Nhưng màu tóc của Rosé mọc tí nào phải chấm chân luôn, xót thật.

- Giờ mình lại mong Rosé đừng nhuộm vàng lắm. Chắc bản thân em ấy cũng khó chịu mà.

- Rosé đã nhuộm mấy năm rồi, giờ cũng đến lúc cho tóc nghỉ đi thôi.

Theo Phụ nữ Việt Nam