Bạn gái tin đồn của Jungkook (BTS) đáp trả khi bị chê 'cưa sừng làm nghé'

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 13:00, 05/05/2023

Lee Yoo Bi trẻ trung như gái đôi mươi ở độ tuổi U35 nhưng hình ảnh mới của cô bất ngờ bị cư dân mạng nhìn nhận theo hướng tiêu cực.

Vào hôm 4/5 vừa qua, nữ diễn viên Lee Yoo Bi (bạn gái tin đồn của Jungkook) đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh tự sướng. Để tóc búi Na Tra, người đẹp trông trẻ trung như gái đôi mươi. Bên cạnh đó, làn da mịn màng, trắng phát sáng của nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ khán giả.

Bạn gái tin đồn của Jungkook (BTS) đáp trả khi bị chê cưa sừng làm nghé-1

Thế nhưng, cũng có cư dân mạng không đánh giá cao diện mạo mới của người đẹp Pinocchio. Cụ thể, 1 khán giả cho rằng Lee Yoo Bi cố tình "cưa sừng làm nghé" bằng bình luận ngắn gọn: "Hãy hành động cho đúng với độ tuổi của chị đi". Và con gái "Mama Chuê" đã nhanh chóng đáp trả lại cư dân mạng chê bai mình. Cô dùng tên 1 bài hát nổi tiếng tại Hàn Quốc để phản hồi ngay dưới bình luận tiêu cực của khán giả: "Có vấn đề gì với tuổi tác của tôi?".

Bạn gái tin đồn của Jungkook (BTS) đáp trả khi bị chê cưa sừng làm nghé-2
Mỹ nhân sinh năm 1990 từng dính tin đồn hẹn hò với nam thần Jungkook (BTS). 2 nghệ sĩ còn lộ cả bằng chứng dùng đồ đôi

Ngay từ khi mới ra mắt Lee Yoo Bi đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng vì có mẹ là "Mama Chuê" Kyun Mi Ri. Bên cạnh đó, cô còn là chị vợ của sao nam hạng A Lee Seung Gi. Trong suốt sự nghiệp, nữ diễn viên Pinocchio từng dính nghi vấn hẹn hò với nam thần tượng đình đám Jungkook (BTS) kém cô 7 tuổi.

Nguồn: Kbizoom

Theo Phụ nữ Việt Nam