Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng thông tin cùng Trấn Thành đi bar, quên thẻ

Showbiz - Ngày đăng : 15:08, 26/04/2023

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định anh không đi bar rồi tiêu 187 triệu đồng như nội dung bài viết đang lan truyền trên mạng xã hội. Trong khi đó, Trấn Thành, Hiền Hồ vẫn im lặng.

Ngày 26/4, mạng xã hội lan truyền bài viết có nội dung tố Trấn Thành cùng Lê Dương Bảo Lâm, Hiền Hồ đi bar nhưng không trả số tiền 187 triệu đồng. Phóng viên Zing liên hệ đại diện Trấn Thành và Hiền Hồ nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Tôi lo đi làm, phụ vợ chứ tiền đâu mà đi bar. Tôi đàng hoàng lắm. Thương tôi đừng đồn để tôi nuôi vợ con. Không ai tụng kinh mà đi bar cả. Đừng chửi tôi nữa. Tôi không đi bar hay gọi đào gì hết, đừng nhảm nhí. Tôi mà đi bar hết 187 triệu đồng, Quỳnh Quỳnh (PV: vợ của Bảo Lâm) đánh tôi”.

Tran Thanh di bar anh 1
Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận đi bar.

Trong khi đó, nội dung bài viết đang lan truyền trên mạng xã hội là: “Một tháng trước, anh Thành nhắn tin tâm sự với em.... cộng thêm công việc bất ổn nên anh rủ tôi qua quán bar chơi cùng. Anh DLâm (PV: được cho là Lê Dương Bảo Lâm) đang ở đó. Trong bàn khi đó có anh Lâm, chị Hiền Hồ. Tôi ngồi kế anh Thành”.

Người viết bài tiếp tục: “Sau khoảng một tiếng, anh Lâm và chị Hiền về trước. Lúc đó, anh Lâm kêu anh Thành thanh toán dùm phần anh Lâm và chị Hiền. Sáng hôm sau, anh Lâm sẽ trả lại. Anh Thành không biết say quá hay sao nên cũng nhận bừa dù không mang tiền, thẻ. Đến khi thanh toán, tôi là người gánh hết. Anh nhờ tôi trả cho cả bàn dù tôi đến cuối”.

Người này cho biết tổng số tiền là 187 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khoảng một tuần, Trấn Thành không trả tiền cho cô, thậm chí chặn tài khoản. Tài khoản này khẳng định sẽ chịu trách nhiệm nếu thông tin không đúng sự thật.

thanh-187-1682475071.png
Bài viết trên facebook

Bài viết lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội. Tuy nhiên, số đông khán giả đặt nghi vấn về tính xác thực của bài viết. Lý do là nó được tung ra bởi một tài khoản mạng có hơn 80.000 theo dõi nhưng hiện tài khoản này đã chuyển về chế độ riêng tư và không có tên tuổi, thông tin cụ thể của người tung tin. Trong bài viết, người này chỉ cung cấp ảnh chụp một chiếc bàn mà không có bất cứ ai trong ảnh kèm theo ảnh chụp màn hình được cho là tin nhắn chuyển khoản 187 triệu đồng. Do đó, khán giả cho rằng bài viết rất thiếu độ xác thực và không đáng tin cậy.

Hơn nữa, nhiều người cho rằng Trấn Thành là nghệ sĩ nổi tiếng và có nhiều sản phẩm đạt doanh thu lớn. Do đó, việc anh quỵt nợ tiền chơi bar là điều khó hiểu.

Một ngày trước đó, Hari Won cũng đăng video đi chơi cùng Trấn Thành với chú thích: "Đi chơi yên bình quá, vợ chồng em không chịu".

343325364_189103683997784_7249048838764992163_n.jpg
Hari Won cũng đăng video đi chơi cùng Trấn Thành

Tin giả hiện cũng là một vấn nạn gây nhức nhối trên mạng xã hội. Nhiều thông tin không kiểm chứng được các tài khoản ảo trên mạng tung ra nhằm mục đích xấu.