Hoa hậu Dương Mỹ Linh bí mật sinh con

Showbiz - Ngày đăng : 20:30, 16/04/2023

Thông tin Hoa hậu Dương Mỹ Linh mang thai được giữ kín nên nhiều khán giả bất ngờ khi người đẹp sinh con.

Mới đây, siêu mẫu Anh Thư thông báo tin vui Hoa hậu Dương Mỹ Linh sinh con trai đầu lòng vào ngày 15/4 tại Mỹ.

Người đẹp gửi lời chúc mừng đến vợ chồng bạn thân và tiết lộ tên bé là Baby Julian: "Chào mừng con yêu Baby Julian đã ra đời khoẻ mạnh bình an. Chúc con luôn ăn ngoan ngủ khoẻ, hạnh phúc và vui vẻ trong tình yêu thương của gia đình.

Chúc mừng em gái của chị Dương Mỹ Linh đã vượt cạn thành công. Chúc mừng ba Tôn Bảo Anh có thêm thành viên cuộc sống viên mãn đủ đầy. Mong được gặp con yêu và cả nhà mình". 

Hoa hậu Dương Mỹ Linh bí mật sinh con-1
Hình ảnh con trai của Dương Mỹ Linh được siêu mẫu Anh Thư chia sẻ.

Trước đó, thông tin Hoa hậu Dương Mỹ Linh mang thai được giữ kín. Cô cũng ít chia sẻ đời tư lên mạng xã hội nên nhiều khán giả bất ngờ.

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984, là Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006. Cô từng làm người mẫu, tham gia đóng MV trước khi sang Mỹ định cư.

Người đẹp lên xe hoa với doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh vào ngày 12/12/2022. Lễ cưới diễn ra trong không gian riêng tư với số lượng khách mời hạn chế. Cả hai trải qua 4 năm gắn bó trước khi quyết định tổ chức hôn lễ.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh bí mật sinh con-2
Dương Mỹ Linh và ông xã Tôn Thất Bảo Anh.

Sau hôn lễ tại TP.HCM và Bến Tre, Dương Mỹ Linh - Bảo Anh trở về Mỹ tiếp tục sinh sống và làm việc. Doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh có hai con riêng, trong đó, cậu út nổi bật với nước da trắng, các nét lai Tây còn cậu cả da ngăm châu Á. Hai cậu bé quấn quýt bố và gần gũi với Dương Mỹ Linh.

Theo VTC