24hStore tiếp tục thực hiện cam kết giá tốt nhất thị trường trong bối cảnh “nhà nhà” giảm giá

Đi chợ 4.0 - Ngày đăng : 13:00, 14/04/2023

Khi khoảng cách về giá của các sản phẩm Apple tại các chuỗi bán lẻ ngày càng được thu hẹp, chuỗi cửa hàng 24hStore vẫn cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng chính sách “Ở đâu rẻ hơn - Hoàn tiền chênh lệch”

Nhờ mức giá luôn tốt và chính sách bảo vệ giá này, 24hStore đã xây dựng được một tệp khách hàng riêng và đạt được nhiều thành tích nhất định trong suốt thời gian hoạt động. Đơn vị tự tin rằng với quy tắc định giá thật sự lấy khách hàng làm trọng tâm, việc chuỗi bán lẻ lớn giảm mạnh giá bán sẽ không ảnh hưởng nhiều đến 24hStore.

“Dù thị trường có đang chạy đua về giá hay không, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo mức giá tại 24hStore là mức giá tốt nhất.”, đại diện 24hStore chia sẻ.

Hiện nay mức giá iPhone 14 tại các chuỗi bán lẻ chỉ chênh nhau từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng

Trước đó, ngày 8/4 vừa qua, Chủ tịch HĐQT của một công ty lớn trong ngành - đã công bố chiến lược kinh doanh mới đối với các dòng sản phẩm Apple. Cụ thể, ông lớn này cho biết hệ thống của họ trước đây không quá “căn ke” về giá bán nên đã có những thời điểm có giá chênh lệch hơn các đối thủ đến vài triệu đồng. Ông cho rằng và đây là khe hở để các đối thủ kiếm khách hàng. Tuy nhiên trong thời gian tới, điều này sẽ chấm dứt. Vị chủ tịch này còn "khiêu chiến" các nhà bán lẻ khác rằng các đối thủ sẽ phải "rên xiết" và phải "chuẩn bị tinh thần" trong thời gian tới.

Chia sẻ về lời thách thức này, đại diện 24hStore cho biết khi nhu cầu tiêu thụ giảm, việc giảm giá nhằm kích cầu là điều tất yếu và không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, hệ thống cho rằng các nhà bán lẻ lớn sẽ khó giữ mức giá này lâu dài như những gì họ tuyên bố, vì họ phải chịu chi phí vận hành cao và rủi ro lớn hơn rất nhiều so với các hệ thống nhỏ hơn.

Ngay cả trong thời kỳ iPhone 14 Pro Max cháy hàng tại Việt Nam và mức giá nhập tăng cao, 24hStore vẫn bảo đảm được chất lượng, xuất xứ hàng hóa và mức giá ưu đãi nhất cho khách.

Trong khi đó, từ trước đến nay 24hStore đã “làm chủ cuộc chơi về giá” với chính sách bảo vệ giá chất chơi “Cam kết rẻ nhất, ở đâu rẻ hơn hoàn tiền”. Đơn vị này tự tin khẳng định “không ngại tiếp tục ON TOP” sân chơi này vì họ đã làm điều này suốt 1 năm qua. “Hơn 1 năm qua, 24hStore đã làm chủ cuộc chơi về giá với chính sách bảo vệ giá, “Cam kết rẻ nhất, ở đâu rẻ hơn hoàn tiền”. Sân chơi này vốn thuộc về chúng tôi, việc những cái tên lớn hơn xuất hiện trong cuộc đấu giá này vốn sẽ ảnh hưởng xấu hơn đến họ, do chi phí duy trì hệ thống của họ lớn hơn và rủi ro khi tham gia đấu giá cao hơn”. - Đại diện 24hStore chia sẻ.

Chính sách hoàn tiền của 24hStore quy định, trong vòng 24h sau khi mua hàng tại 24hStore, nếu khách hàng tìm thấy một AAR khác bán cùng sản phẩm với mức giá rẻ hơn, cửa hàng sẽ hoàn lại mức chênh lệch đó cho khách hàng.

Hiện nay iPhone 14 Pro Max 256GB tại 24hStore đang có mức giá là 29,19 triệu đồng, tặng kèm thêm bộ quà trị giá 300 ngàn đồng khi mua sản phẩm. Ngoài ra, cửa hàng còn đang có chương trình “14 Pro Max - Giá sát sàn - Quà phát sốt”: mua iPhone 14 Pro Max 256GB like new chỉ với giá 24,49 triệu đồng tặng kèm phần quà tặng trị giá 800 ngàn đồng. Độc giả quan tâm có thể xem chi tiết thể lệ chương trình tại website 24hstore.vn hoặc liên hệ hotline 19000351 để được hỗ trợ, tư vấn.