Ca sĩ Chi Dân khóc, xin lỗi vì 'sống không đúng với nghề nghiệp'

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 00:46, 05/04/2023

Ca sĩ Chi Dân vừa phát trực tiếp (livestream) trên fanpage phản hồi về việc "sống không đúng với nghề nghiệp, tình cảm của khán giả".

Tối 4/4, Chi Dân có buổi phát trực tiếp (livestream) trên fanpage có dấu tick xanh. Ca sĩ nói: "Sau thời gian dài không xuất hiện, giao lưu với fan, tôi rất nhớ mọi người. Tôi biết một số fan rất buồn, thất vọng về mình.

Cho tôi gửi lời xin lỗi đến FC, đồng nghiệp đã từng giúp đỡ, tin yêu mình. Sau biến cố gia đình và chuyện tình cảm không như mong đợi, thời gian qua, tôi đã sống không đúng với nghề nghiệp và tình cảm của mọi người dành cho mình".

Anh bật khóc bày tỏ đã chiêm nghiệm về những chuyện xảy ra, hứa "trở thành người tốt hơn, từ nay sẽ sống nghiêm túc với đời, với nghề". Ca sĩ mong được các fan thông cảm, bỏ qua, cho mình cơ hội cống hiến cho âm nhạc.

Một ngày qua, từ khóa "Chi Dân", "ca sĩ Chi Dân" được tìm kiếm nhiều trên công cụ google. Nguồn cơn, một bức ảnh người đàn ông tóc vàng, có nhiều hình xăm trên tay được lan truyền kèm chú thích "bị bắt vì sử dụng chất kích thích". Nhiều người dùng mạng cho rằng người đàn ông trong ảnh là ca sĩ Chi Dân.

Ca sĩ Chi Dân khóc, xin lỗi vì sống không đúng với nghề nghiệp-1
Ca sĩ Chi Dân trong buổi phát trực tiếp tối 4/4.

MC Quốc Quân - quản lý cũ của ca sĩ Chi Dân - từ chối bình luận về bức ảnh nói trên. Anh cho hay chính Chi Dân sẽ có buổi phát trực tiếp trên fanpage thông tin về vấn đề này.

Trong hơn 26 phút phát trực tiếp, Chi Dân chỉ dành khoảng 2 phút để chia sẻ về lý do không xuất hiện suốt thời gian qua và tình trạng hiện tại. Dù vậy, anh không trực tiếp phản hồi về tin đồn "bị bắt vì sử dụng chất kích thích" lan truyền trên mạng xã hội.

Trong chia sẻ ngắn của mình, Chi Dân đề cập đến những cụm từ như "xin lỗi", "sống không đúng", "khiến fan buồn và thất vọng", "mong được fan bỏ qua và thông cảm", "hứa sẽ thay đổi"... Dù vậy, không rõ ca sĩ này xin lỗi về vấn đề gì, vì sao phải thay đổi và mong được bỏ qua chuyện gì.

Ngoài ra, đối tượng Chi Dân hướng đến trong lời xin lỗi là FC (fanclub - cộng đồng người hâm mộ) và "đồng nghiệp từng giúp đỡ mình", không đề cập đến khán giả đại chúng.

Sau chia sẻ ngắn khoảng 2 phút, Chi Dân dùng thời lượng còn lại của buổi phát trực tiếp để đàn hát giao lưu với fan. Trong quá trình biểu diễn, ca sĩ vui tươi, rạng rỡ.

Chi Dân tên thật là Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 1989. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2012 ở vai trò ca sĩ, nhạc sĩ. Tên tuổi Chi Dân gắn liền với các ca khúc như Mất trí nhớ, Điều anh biết, Người tôi yêu, 1234

Theo VietNamNet