Cựu hoa hậu đột tử ở trang trại của Michael Owen

Câu chuyện thể thao - Ngày đăng : 10:08, 30/03/2023

Jessica Whalley, 25 tuổi, từng đại diện nước Anh tham gia tranh tài tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2019, trong lúc đang làm việc tại trang trại ngựa đua của Michael Owen thì đột nhiên ngã quỵ và qua đời.

Trang Daily Mail ngày 29/3 thông tin về cái chết của Jessica Whalley khi vừa tròn 25 tuổi. Theo đó, vụ việc xảy ra ngày 28/3 và gây sốc cho mọi người chứng kiến.

Jessica Whalley là người điều phối hoạt động vận chuyển ngựa tại trang trại ngựa đua Manor House Stables thuộc sở hữu của cựu tuyển thủ Anh Michael Owen. Lực lượng y tế khẩn cấp được gọi đến nhưng cựu hoa hậu này được cho là đã chết tại hiện trường sau khi đột nhiên bị ngã quỵ.

Cựu hoa hậu đột tử ở trang trại của Michael Owen-1
Jessica Whalley ra đi ở tuổi 25

"Tôi quá buồn khi nhìn thấy Michael Owen và các nhân viên của ông khóc hôm nay. Một người còn quá trẻ, không có vấn đề gì về y tế lại ra đi vĩnh viễn đột ngột như thế.

Cuộc sống vô thường, đời người quá ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ biết chúng ta có bao nhiêu thời gian trên cõi đời này", một người bạn của gia đình Michael Owen đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook.

Ngoài trang trại của Michael Owen, Jessica Whalley còn làm việc cho Sheikh Hamdan bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), người sở hữu mạng lưới trang trại ngựa thuần chủng tầm quốc tế.

Trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2019 diễn ra tại Beirut, thủ đô của Lebanon, Jessica Whalley đại diện cho nước Anh và được lọt vào top 10 thí sinh cuối cùng tranh vương miện.

Cựu hoa hậu đột tử ở trang trại của Michael Owen-2
Cô đột ngột ngã quỵ và không thể cứu sống

Cựu hoa hậu đột tử ở trang trại của Michael Owen-3
Nhiều người thương tiếc Jessica Whalley