Uông Tiểu Phi tung hóa đơn chứng minh Từ Hy Viên không bỏ 1 đồng nuôi con

Showbiz - Ngày đăng : 20:48, 28/03/2023

Những tranh chấp sau khi ly hôn của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên vẫn tiếp tục kéo dài.

Vào ngày 27/3, Tòa án quận Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã ra phán quyết Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi. Như vậy, thiếu gia này sẽ phải chu cấp cho vợ cũ số tiền 7,5 triệu Đài tệ (5,8 tỷ đồng).

Từ tháng 3/2022, Uông Tiểu Phi không gửi tiền theo thỏa thuận sau ly hôn vì Từ Hy Viên đã lấy chồng mới. Điều này khiến nữ diễn viên đâm đơn kiện, kéo theo những màn "bóc phốt" đối phương qua lại trên mặt báo.

Sau khi thua kiện, Uông Tiểu Phi đã có động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân, chồng cũ Từ Hy Viên đã đăng tải rất nhiều hóa đơn với thái độ bức xúc: "Tuần nào cũng chi tiền cho tài xế, chi phí chăm sóc con từ học phí, mua dâu, văn phòng phẩm cho đến cắt tóc. Là 1 người cha, tôi lo không thiếu đồng nào. Đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Tôi sẽ tiếp tục kháng cáo".

Uông Tiểu Phi tung hóa đơn chứng minh Từ Hy Viên không bỏ 1 đồng nuôi con-1
Sau khi thua kiện,...


Uông Tiểu Phi tung hóa đơn chứng minh Từ Hy Viên không bỏ 1 đồng nuôi con-2
... Uông Tiểu Phi liền đăng hàng loạt hóa đơn chứng minh anh chi trả chi phí nuôi con toàn phần, vợ cũ không bỏ ra 1 xu

Có thể thấy rằng Uông Tiểu Phi đã chi trả toàn bộ chi phí cho các con, Từ Hy Viên không bỏ ra chút tiền nào. Nhiều cư dân mạng cho rằng người hưởng lợi nhất trong chuyện này là DJ Koo. Uông Tiểu Phi chi tiền nuôi con nhưng 2 đứa trẻ có thể nghĩ rằng đó là tiền của bố dượng.

Netizen cũng bình luận rằng Từ Hy Viên đang có tất cả, vừa có tiền chu cấp của chồng cũ, lại vừa vui vẻ hạnh phúc bên chồng mới.

Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi kết hôn vào năm 2011 và ly hôn sau 10 năm chung sống, có 2 con chung. Sau khi ly hôn, Từ Hy Viên nhanh chóng nối lại tình xưa với DJ Koo. Những tranh chấp về tài sản, quyền thăm nuôi con khiến 2 người có những màn "đấu tố" đối phương ầm ĩ trên truyền thông.

Uông Tiểu Phi tung hóa đơn chứng minh Từ Hy Viên không bỏ 1 đồng nuôi con-3
Từ Hy Viên đã tái hôn với DJ Koo

Uông Tiểu Phi tung hóa đơn chứng minh Từ Hy Viên không bỏ 1 đồng nuôi con-4
Còn Uông Tiểu Phi hẹn hò với hot girl Trương Dĩnh Dĩnh

Theo Phụ nữ Việt Nam