Nhóm nữ soán ngôi Top 1 nhạc số bị NewJeans 'nắm trùm' dai dẳng

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:30, 28/03/2023

Nhóm nữ này chỉ vừa mới tung MV mở đường mà thôi!

Nói không ngoa khi thành tích nhạc số hiện tại là cuộc đua của những nhóm nhạc nữ, đặc biệt là Gen 4. Chỉ cần nhìn vào bảng xếp hạng Melon Top 100 thì cũng có thể thấy, NewJeans đang "nắm trùm" khi loạt ca khúc của nhóm đều xuất hiện như Ditto, OMG, Hybe Boy... Đặc biệt, vị trị số 1 suốt mấy tháng nay cũng thuộc về nhóm nữ nhà HYBE.

Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi khi IVE chính thức tham gia cuộc đua và tung ra MV mở đường Kitsch cho full album đầu tay. Đây là nhóm nữ được đánh giá ngang tài ngang sức với NewJeans ở mảng nhạc số với liên hoàn hit Eleven, Love Dive, After LIKE. Ngay sau khi ra mắt, Kitsch chỉ cần mất 5 tiếng để vươn lên Top 1 Melon, "soán ngôi vương" của NewJeans.

Nhóm nữ soán ngôi Top 1 nhạc số bị NewJeans nắm trùm dai dẳng-1
IVE chỉ mất 5 tiếng để đạt top 1 Melon

Tính đến 10h sáng ngày 28/3 (giờ Hàn Quốc), Kitsch gần như đã chiếm toàn bộ vị trí số 1 của nhiều bảng xếp hạng nổi tiếng, thấp nhất cũng chỉ là hạng 7 ở Flo. Ở mặt trận YouTube, MV có hơn 7.2 triệu lượt xem, 464 nghìn lượt thích sau 17h phát sóng.

Nhóm nữ soán ngôi Top 1 nhạc số bị NewJeans nắm trùm dai dẳng-2
Thành tích nhạc số vô cùng khả quan của Kitsch

Nhóm nữ soán ngôi Top 1 nhạc số bị NewJeans nắm trùm dai dẳng-3
YouTube có gần 7.3 triệu lượt xem

Mới chỉ là single mở đường mà đã có thành tích ấn tượng như vậy, nhiều người tin rằng IVE sẽ tiếp tục làm nên chuyện với full album đầu tay ra mắt vào tháng 4.

Nhóm nữ soán ngôi Top 1 nhạc số bị NewJeans nắm trùm dai dẳng-4Nhóm nữ soán ngôi Top 1 nhạc số bị NewJeans nắm trùm dai dẳng-5

Kitsch tiếp tục mang lại thành công cho IVE

Theo Phụ Nữ Việt Nam