Angelina Jolie dùng bữa trưa 3 tiếng bên tỷ phú

Showbiz - Ngày đăng : 23:59, 26/03/2023

Thời gian trôi qua rất nhanh khi bạn ở bên người thú vị, có lẽ vì vậy mà mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie đã dùng bữa trưa kéo dài tới 3 tiếng bên tỷ phú người Anh David Mayer de Rothschild.

Angelina Jolie dùng bữa trưa 3 tiếng bên tỷ phú-1
Jolie và tỷ phú Rothschild đều thể hiện thái độ vui vẻ, thoải mái khi bước ra khỏi nhà hàng (Ảnh: Page Six).

Thông tin nữ diễn viên Hollywood - Angelina Jolie (47 tuổi) dùng bữa trưa với tỷ phú người Anh David Mayer de Rothschild (44 tuổi) trong suốt 3 tiếng đồng hồ vào ngày thứ 5 vừa qua thu hút nhiều sự chú ý. Hai người đã thu xếp thời gian để gặp nhau tại thành phố Malibu, bang California, Mỹ.

Trong những bức ảnh được phóng viên ảnh của tờ tin tức showbiz Page Six (Mỹ) ghi lại, Jolie và tỷ phú Rothschild đều thể hiện thái độ vui vẻ, thoải mái khi bước ra khỏi nhà hàng. Cả hai đều mỉm cười trước ống kính phóng viên ảnh.

Tỷ phú David Mayer de Rothschild vốn đam mê theo đuổi hoạt động thám hiểm thiên nhiên và là một nhà hoạt động vì môi trường rất tích cực. Anh là người thừa kế của dòng họ Rothschild vốn nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng tại Anh.

Không rõ điều gì đã khiến nữ diễn viên Hollywood và người thừa kế điển trai đến từ nước Anh xích lại gần nhau, nhiều khả năng điểm chung giữa họ xuất phát từ chỗ cả hai cùng tích cực trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Angelina Jolie dùng bữa trưa 3 tiếng bên tỷ phú-2
Không rõ điều gì đã khiến nữ diễn viên Hollywood và người thừa kế điển trai đến từ nước Anh xích lại gần nhau (Ảnh: Page Six).

Trong khi David Mayer de Rothschild quan tâm tới các vấn đề về môi trường - khí hậu, Angelina Jolie đã có tới 20 năm hoạt động hỗ trợ những người di cư và tị nạn. Angelina Jolie không chính thức ở trong mối quan hệ tình cảm nào kể từ khi cô chia tay chồng cũ - tài tử Brad Pitt hồi năm 2016.

Jolie và Pitt chính thức hoàn tất thủ tục để trở thành người độc thân hợp pháp hồi năm 2019. Dù vậy, đôi bên vẫn còn nhiều khúc mắc trong vấn đề chia sẻ quyền nuôi con và xử lý một số tài sản chung. Về phần tỷ phú David Mayer de Rothschild, anh sống khá kín tiếng và luôn giữ kín chuyện đời tư.

Việc anh có đang thực sự độc thân hay không, không ai biết rõ. Năm 2020, tờ tin tức New York Times (Mỹ) từng đưa tin rằng David đã kết hôn, dù vậy, nhân vật chính không lên tiếng bình luận thông tin này. Sau đó, cũng không ai biết gì hơn về đời tư của David Mayer de Rothschild.

Theo Dân Trí