Hà Thanh Xuân có động thái đáng chú ý trước tin đồn ly hôn 'Vua cá Koi'

Showbiz - Ngày đăng : 22:02, 14/03/2023

Ồn ào xoay quanh hôn nhân giữa Hà Thanh Xuân và "Vua cá Koi" đang nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Những ngày qua, tin đồn vợ chồng "Vua cá Koi" Thắng Ngô - ca sĩ Hà Thanh Xuân rạn nứt hôn nhân khiến người hâm mộ xôn xao. Nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đã "đường ai nấy đi" sau 1 năm kết hôn.

Cặp đôi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, loạt ảnh chụp chung của cả hai biến mất trên trang cá nhân của Hà Thanh Xuân, "Vua cá Koi" cũng khóa tài khoản Facebook.

Trước ồn ào ly hôn, Hà Thanh Xuân vẫn khoe với người hâm mộ loạt ảnh đời thường nhưng nữ ca sĩ tắt tính năng bình luận. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn chia sẻ ảnh đi hát, dự sự kiện nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến chồng.

Hà Thanh Xuân có động thái đáng chú ý trước tin đồn ly hôn Vua cá Koi-1
Hà Thanh Xuân vẫn chia sẻ chùm ảnh đời thường không có chồng bên cạnh.

Trong khi đó, khi được hỏi về tin đồn rạn nứt hôn nhân, "Vua cá Koi" Thắng Ngô chia sẻ với truyền thông rằng vợ chồng anh tập trung cho kinh doanh, không muốn bàn đến những vấn đề riêng tư.

Hà Thanh Xuân có động thái đáng chú ý trước tin đồn ly hôn Vua cá Koi-2
Thông tin hôn nhân giữa Hà Thanh Xuân - Thắng Ngô đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Doanh nhân Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân nên duyên vợ chồng từ tháng 5/2022. Nữ ca sĩ sinh năm 1988, theo đuổi dòng nhạc Bolero. Doanh nhân Thắng Ngô sinh năm 1975, được biết đến với biệt danh "Vua cá Koi". Anh từng được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam.

Theo Phụ nữ Viêt Nam