Nữ sinh lớp 9 mất tích sau ngày 8/3

Nhịp sống - Ngày đăng : 10:25, 13/03/2023

Kết thúc buổi học vào ngày 8/3, nữ sinh lớp 9 đã rời khỏi trường và mất tích từ đó đến nay khiến người thân vô cùng lo lắng.

Ngày 13/3, ông Hà Văn Vương - Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận một nữ sinh của trường đã mất tích từ trưa ngày 8/3 đến nay.

Nữ sinh lớp 9 mất tích sau ngày 8/3 - 1

Nữ sinh N. mất tích bí ẩn từ ngày 8/3 đến nay (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Theo ông Vương, sau buổi học sáng 8/3, nữ sinh T.N.Đ.N. (lớp 9) đã ra về nhưng không thấy đến trường vào ngày hôm sau.

"Em N. ở nội trú tại một cơ sở bên ngoài. Khi không thấy em về sau buổi học, người phụ trách nội trú đã báo lên trường và phía trường có mời công an phường đến làm việc. Tôi nghe nói có người rủ rê em N. đi đâu đó nhưng thông tin chính thức phải chờ từ cơ quan công an", ông Vương cho hay.

Cũng theo Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vương, em N. là một học sinh có học lực bình thường, không quậy phá ở trường và được các giáo viên nhận xét là rất xinh xắn.

Còn theo người thân của em N., gia đình em ở huyện Cư Kuin nên gửi em ở nội trú tại TP Buôn Ma Thuột để tiện đi học. Từ trưa 8/3, em N. không về nơi ở và gia đình cũng không thể liên lạc được.

"Gia đình tôi đã trình báo công an và đăng lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm. Cả nhà đang rất lo lắng, trông ngóng tin cháu từng ngày", người thân của nữ sinh chia sẻ.

Trương Nguyễn