Giận vợ, người đàn ông ngày nào cũng tới nhà mẹ vợ chơi, sự tình đằng sau khiến nhiều người thương cảm

Gia đình - Ngày đăng : 07:24, 13/03/2023

Khi sự việc sáng tỏ, đôi bên mới mở lòng với nhau, 8 năm qua chưa bao giờ hai vợ chồng ngồi tâm sự như bây giờ.

Nhiều người nói vợ chồng cãi nhau đầu giường, làm lành cuối giường. Nhưng người đàn ông Trung Quốc này vì giận vợ mà ngày nào cũng chạy đến nhà mẹ vợ chơi. Đáng nói, mỗi khi đến đây anh lại đội trên đầu một chiếc mũ màu xanh lá cây - tượng trưng cho việc bị vợ “cắm sừng”.

Tiểu Gia và Triệu Mai bằng tuổi nhau, đã kết hôn được 8 năm và có với nhau 3 người con gồm 2 gái, 1 trai (5 tuổi). Nhưng vì nghi ngờ con trai không phải con ruột của mình mà Tiểu Gia đã âm thầm làm xét nghiệm quan hệ bố con. Kết quả đúng như anh dự đoán, đứa con út thực sự không phải của anh.

Mối quan hệ hai vợ chồng vốn không tốt, giờ lại biết vợ phản bội mình từ 4 năm trước, Tiểu Gia không kìm nổi tức giận mà đội mũ xanh đi dạo phố, qua nhà bố mẹ vợ chơi hàng ngày để cho mọi người đều biết chuyện xấu mà vợ anh làm.

Giận vợ, người đàn ông ngày nào cũng tới nhà mẹ vợ chơi, sự tình đằng sau khiến nhiều người thương cảm-1Tiểu Gia cho biết vợ đã "cắm sừng" anh. 

Người chồng cho biết thêm, cả hai kết hôn năm 23 tuổi. Vì tuổi còn trẻ, chưa có tình cảm sâu đậm trước hôn nhân nên khi về chung một nhà, cả hai hay xảy ra cãi vã và Triệu Mai thường xuyên bỏ về nhà ngoại. “Cách đây 4 năm, vợ tôi thường xuyên về nhà ngoại, sau đó 1 tháng cô ấy thông báo có thai. Tôi hơi nghi ngờ vì căn cứ theo thời gian, rất khó để vợ mang thai vào thời điểm đó”, Tiểu Gia chia sẻ.

Thế nhưng, Triệu Mai vẫn một mực khẳng định cô không hề phản bội chồng, kết quả xét nghiệm là sai. “Tôi không ngủ với người đàn ông khác, tôi không phản bội hôn nhân. Đứa trẻ là con của chồng tôi, tôi vô tội”, Triệu Mai khẳng định chắc nịch.

Tuy nhiên, lời nói dối của Triệu Mai nhanh chóng bị chồng vạch trần. Một lúc sau, khi không thể chối cãi được nữa, cuối cùng cô cũng nói ra sự thật.

Giận vợ, người đàn ông ngày nào cũng tới nhà mẹ vợ chơi, sự tình đằng sau khiến nhiều người thương cảm-2Triệu Mai nói rằng cuộc hôn nhân này vốn là do bố mẹ sắp đặt. 

Cô cho biết, cuộc hôn nhân này vốn là do bố mẹ hai bên sắp đặt, cả hai không có nền tảng tình cảm. Sau khi kết hôn, chồng cô không biết quan tâm vợ, luôn độc đoán, tự ý quyết định mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Là một người vợ, Triệu Mai cảm thấy không được tôn trọng, không có tiếng nói trong nhà. Vì vậy để trả thù chồng, cô đã tìm nhân tình bên ngoài.

“Là anh ta đối xử tệ bạc với tôi trước nên tôi mới muốn trả thù anh ta. Nếu anh ta tốt với tôi, tôi cũng không làm vậy”, người vợ bao biện.

Khi sự việc sáng tỏ, đôi bên mới mở lòng với nhau về cuộc hôn nhân do cha mẹ sắp đặt, 8 năm qua chưa bao giờ hai vợ chồng ngồi tâm sự như bây giờ. Tuy nhiên giờ đây cả hai đều cảm thấy không thể chung sống với nhau được nữa, chỉ có thể lựa chọn ly hôn.

Giận vợ, người đàn ông ngày nào cũng tới nhà mẹ vợ chơi, sự tình đằng sau khiến nhiều người thương cảm-3
Đôi bên mở lòng với nhau, 8 năm qua chưa bao giờ hai vợ chồng ngồi tâm sự như bây giờ.

Vì Triệu Mai đã phản bội hôn nhân, để Tiểu Gia “nuôi con tu hú” trong 4 năm nên anh yêu cầu vợ bồi thường cho mình 100.000 tệ (hơn 340 triệu đồng). Người vợ không đồng ý, thay vào đó cô lại tiếp tục đổ mọi lỗi lầm lên đầu chồng, bởi ngày xưa khi mang thai con trai út, cô đã muốn bỏ đứa trẻ nhưng chồng nhất quyết giữ lại. Từ đầu đến cuối, cô đều không nhận ra lỗi lầm của mình, luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Nếu hai vợ chồng không có nền tảng vững chắc ngay từ ban đầu thì cuộc hôn nhân đó khó hạnh phúc, bền lâu. Mối quan hệ giữa hai người dễ bị lung lay, rạn nứt khi gặp sóng gió, họ cũng khó có tiếng nói chung, khó mở lòng với nhau mỗi khi xảy ra cãi vã.

Tuy nhiên cho dù là vì lý do gì đi chăng nữa thì việc ngoại tình là hành vi sai trái. Nếu không còn tình cảm với nhau, cảm thấy không thể tiếp tục chung sống thì hãy giải thoát cho nhau, ngoại tình để trả thù chỉ khiến mọi việc thêm tồi tệ và cả hai sẽ bị tổn thương càng sâu mà thôi.

Theo Tri thức cuộc sống