Bắt gặp 3 thành viên Super Junior ăn phở, dạo Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 19:49, 11/03/2023

Các thành viên Super Junior đã có khoảng thời gian thăm thú TP.HCM trước thềm Super Show 9.

Những ngày qua, E.L.F (cộng đồng người hâm mộ Super Junior) không khỏi trông đợi khi buổi biểu diễn Super Junior - Super Show 9 của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc sắp diễn ra tại TP.HCM vào tối nay (11/3). Các thành viên đã sắp xếp lịch trình, lần lượt đổ bộ Việt Nam, "gây bão" tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hạ cánh Việt Nam sớm nhất phải kể đến Choi Siwon. Anh đã "đánh úp" người hâm mộ khi đến TP.HCM vào lúc tối muộn ngày 9/3, khiến fan không kịp chuẩn bị chào đón.

Trong suốt những ngày lưu trú tại TP.HCM, nam thần tượng đã có khoảng thời gian thăm thú những địa điểm nổi tiếng từ Phố đi bộ Nguyễn Huệ đến Bưu điện Thành phố.

Bắt gặp 3 thành viên Super Junior ăn phở, dạo Phố đi bộ Nguyễn Huệ-1Bắt gặp 3 thành viên Super Junior ăn phở, dạo Phố đi bộ Nguyễn Huệ-2Bắt gặp 3 thành viên Super Junior ăn phở, dạo Phố đi bộ Nguyễn Huệ-3Bắt gặp 3 thành viên Super Junior ăn phở, dạo Phố đi bộ Nguyễn Huệ-4
Choi Siwon đã có khoảng thời gian thăm thú TP.HCM trước khi chuẩn bị cho Super Junior - Super Show 9.

Khi được fan bắt gặp, Choi Siwon còn thoải mái chụp ảnh cùng người hâm mộ. Hành động thân thiện của nam thần tượng đã ghi điểm lớn trong mắt fan Việt.

Ngoài Choi Siwon, 2 thành viên khác là Shindong và Eunhyuk cũng được fan bắt gặp vừa bước ra khỏi tiệm phở tại một cửa hàng nổi tiếng trên đường Pasteur.

Bắt gặp 3 thành viên Super Junior ăn phở, dạo Phố đi bộ Nguyễn Huệ-5

Tour diễn nổi tiếng của Super Junior - Super Show 9 sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ quân khu 7, TP.HCM vào ngày 11/3. Người hâm mộ đang rất háo hức, nóng lòng tạo "biển xanh" để cháy hết mình với những nam thần thanh xuân trong đêm diễn đặc biệt này.

Bắt gặp 3 thành viên Super Junior ăn phở, dạo Phố đi bộ Nguyễn Huệ-6
Super Show 9 sắp diễn ra khiến fan không khỏi trông đợi!

Theo Phụ Nữ Việt Nam