Hoa hậu đẹp nhất thế giới về nước sau 4 tháng đăng quang

Showbiz - Ngày đăng : 12:06, 06/03/2023

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin trở về quê nhà Brazil sau hơn 4 tháng đăng quang. Cô cũng vừa được chuyên trang Globalbeauties trao giải Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2022.

Ngày 5/3, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin trở về quê nhà Brazil sau hơn 4 tháng đăng quang. Đi cùng cô là ông Nawat - chủ tịch cuộc thi Miss Grand International.

Xuất hiện ở sân bay nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ đã đến để chào đón Isabella Menin. Người đẹp rơi nước mắt xúc động khi được gặp lại người thân sau nhiều tháng xa cách.

Trước đó, theo chia sẻ của bà Adriana - mẹ Isabella Menin, người dân đất nước Brazil tự hào về cô. Đây cũng là chiếc vương miện hiếm hoi mà Brazil đạt được tại một cuộc thi Hoa hậu quốc tế trong vòng 51 năm qua.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới về nước sau 4 tháng đăng quang-1Hoa hậu đẹp nhất thế giới về nước sau 4 tháng đăng quang-2Hoa hậu đẹp nhất thế giới về nước sau 4 tháng đăng quang-3Hoa hậu đẹp nhất thế giới về nước sau 4 tháng đăng quang-4
Isabella Menin cùng ông Nawat trở về quê nhà Brazil sau 4 tháng đăng quang.

Sau khi đăng quang, Isabella Menin ở lại đất Thái Lan để hoạt động cùng tổ chức. Cô tham gia nhiều sự kiện, biểu diễn thời trang, đi công tác ở một số quốc gia châu Á.

Isabella Menin được đánh giá là có nhiều hoạt động sôi nổi sau khi đăng quang. Mặc dù vậy, việc ông Nawat để Isabella Menin và các Á hậu tham gia livestream bán hàng vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của khán giả. Họ cho rằng việc làm này đang khiến hình ảnh cuộc thi xấu đi.

Sự trở về lần này của Isabella Menin càng được chào đón nồng nhiệt hơn bao giờ hết khi cô vừa được chuyên trang Globalbeauties bầu chọn là Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2022.

Isabella Menin đã vượt qua những mỹ nhân đình đám như Á hậu 1 Miss Universe 2022 Amanda Dudamel, Miss Universe 2022 - R'Bonney Gabriel, Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane để giành giải thưởng này.

Isabella Menin năm nay 27 tuổi, là con lai mang hai dòng máu Brazil - Italia. Cô đại diện Brazil tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tại Indonesia và đăng quang thuyết phục. Cô cũng là người đẹp Brazil đầu tiên giành được vương miện Miss Grand International.

Người đẹp Nam Mỹ có sắc vóc nổi bật với chiều cao 1,78 m, thân hình nóng bỏng và số đo ba vòng 83-59-89 cm. Không chỉ xinh đẹp, Isabella Menin được đánh giá cao về học vấn. Cô tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học Westminster và có bằng thạc sĩ tài chính tại Đại học London College (Anh), là người sáng lập dự án hỗ trợ người khuyết tật mang tên Beyond.

Isabella Menin tiết lộ cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống về sắc đẹp. Mẹ và dì của cô đều từng thi sắc đẹp còn bà cô được bầu là người phụ nữ đẹp nhất thành phố Marília.

Theo Tiền Phong