Diễn viên Tùng Dương kết hôn lần 4

Showbiz - Ngày đăng : 12:34, 05/03/2023

Diễn viên Tùng Dương chuẩn bị cưới vợ. Nửa kia của anh không hoạt động nghệ thuật và có sự thấu hiểu, đồng cảm với anh.

Ngày 4/3, diễn viên Tùng Dương xác nhận về thông tin sắp kết hôn. "Những ngày độc thân cuối cùng", anh viết.

Phía dưới, đáp lại những thắc mắc của khán giả, bạn bè, Tùng Dương cho biết anh sắp cưới vợ. Nam diễn viên nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân.

Theo chia sẻ, nửa kia của Tùng Dương không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Cả hai đến với nhau bằng sự chân thành và thấu hiểu.

Diễn viên Tùng Dương kết hôn lần 4-1
Diễn viên Tùng Dương sắp kết hôn lần 4.

Trước đó, diễn viên Tùng Dương gặp vấn đề về sức khỏe. Anh bị bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, thần kinh. Sau đợt nhập viện kéo dài 10 ngày, Tùng Dương tuyên bố giải nghệ để có thời gian chăm lo sức khoẻ bản thân.

Thời điểm đó, Tùng Dương không nghĩ đến chuyện tình cảm vì sợ nửa kia vất vả vì mình.

Tùng Dương (sinh năm 1969) từng trải qua 3 cuộc hôn nhân. Hiện tại, nam diễn viên giữ mối quan hệ tốt với cả ba vợ cũ, trong đó có diễn viên Hoa Thúy.

Tùng Dương quan điểm những người phụ nữ đã đi qua đời anh từng là vợ, hiện vẫn là mẹ của các con anh. Vì vậy, không có lý do gì để cả hai căng thẳng.

Khi Tùng Dương gặp vấn đề về sức khỏe, Hoa Thúy vẫn thường xuyên hỏi thăm, động viên. Tùng Dương cảm thấy may mắn vì có những người phụ nữ dù là quá khứ nhưng vẫn đối xử tốt với anh.

Tùng Dương là nam diễn viên quen thuộc với phim truyền hình. Anh từng góp mặt trong Chuyện Phố Phường, Hành Trình Đen, Đầm Lầy Bạc, Người Phán Xử Tiền Truyện.

Nhiều năm theo nghề, Tùng Dương quen thuộc với những vai phản diện. Anh thường nhận những vai có diễn biến tâm lý phức tạp, vướng vòng lao lý.

Theo Tiền Phong