Vì sao Nam Em tự nhận mình sai sau khi đường ai nấy đi với Bạch Công Khanh?

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 19:00, 03/03/2023

Sau khi cuộc chia ly giữa Nam Em và Bạch Công Khanh đã bớt gây xôn xao, thì Nam Em đã lên tiếng giải thích lý do khiến hai người rơi vào cảnh đường ai nấy đi.

Vài tháng đã trôi qua từ khi Nam Em và Bạch Công Khanh đột ngột nghỉ chơi, không còn song ca với nhau như trước kia thì khán giả cũng dần quen với việc cặp đôi ăn ý chuyển sang biểu diễn riêng lẻ hoặc kết hợp với những giọng ca khác.

Khi ồn ào mới bùng nổ, Bạch Công Khanh đã chia sẻ rằng cả anh lẫn Nam Em đều biết vì sao hai người gặp bất đồng trong công việc, nhưng tin đồn thì lại có rất nhiều, thậm chí Bạch Công Khanh còn bị cho là lén đánh sập trang fanpage của Nam Em, tìm cách hạ bệ cô. Chính Nam Em cũng chất vấn Bạch Công Khanh về điều này và đến khi anh chứng minh được mình không liên quan, thì vẫn chưa được Nam Em xin lỗi.

Vì sao Nam Em tự nhận mình sai sau khi đường ai nấy đi với Bạch Công Khanh?-1

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trang Saostar thì Nam Em đã chủ động nhận sai về mình. Không chỉ riêng Bạch Công Khanh mà Nam Em đã đánh mất nhiều người bạn vì cứ mải nhìn vào mặt tối của người khác. Giờ đây, Nam Em nhận ra rằng hãy nhìn vào ưu điểm của mọi người, bởi nếu chúng ta chỉ chăm chăm soi khuyết điểm mà bỏ qua ưu điểm thì sẽ bị mất đi những người bạn, những mối quan hệ tốt. Khi nhìn vào những mặt tốt của ai đó, chúng ta sẽ thấy họ dễ thương còn khi cáu giận, chúng ta chỉ còn thấy toàn điểm chưa được của đối phương.

Nam Em cũng tự thấy cô là người chủ động mời Bạch Công Khanh hợp tác đóng MV, sau đó là song ca trong nhiều đêm nhạc và cũng chính cô tạo nên sóng gió. Cũng vì thế mà Nam Em cho rằng trong tương lai, có lẽ hai người sẽ hoan hỉ trở lại. Bởi cô nhận ra mối quan hệ này không đáng để đánh mất và đây cũng là một bài học dành cho cô.

Vì sao Nam Em tự nhận mình sai sau khi đường ai nấy đi với Bạch Công Khanh?-2

Biết đâu sau khi nhận ra điều này, Nam Em sẽ có động thái nào đó để “phá băng” tình hình hiện tại với Bạch Công Khanh. Bởi cho dù cả hai người không còn nhắc đến đối phương, đã hợp tác với nghệ sĩ khác nhưng khán giả vẫn cho rằng Nam Em, Bạch Công Khanh đẹp đôi và thăng hoa nhất khi ở bên nhau mà thôi.

Theo Tiền Phong